0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

HTC One M8 Eye với phiên bản mới được nâng cấp

DuchuymobileNgày đăng: 09/12/2015Lượt xem: 2259

Chiếc smartphone HTC One M8 Eye được nhà sản xuất chú trọng nâng cấp mạnh vào bộ phận camera của máy và bán với giá 9 triệu đồng. 

Sau Butterfly 2 và One E8 Dual, hãng điện thoại Đài Loan tiếp tục tấn công mạnh vào phân khúc smartphone tầm trung dưới 10 triệu đồng bằng việc đưa về One M8 Eye.

Kiểu dáng, cấu hình, tính năng của HTC One M8 Eye không thay đổi. Phiên bản bán chính hãng ở Việt Nam sẽ có ba màu bạc (silver), xám (gun metal) và vàng hồng (rose gold).

One M8 là một trong những smartphone tốt và đẹp nhất trong năm ngoái. Model này sở hữu vỏ nguyên khối làm từ kim loại, màn hình Full HD 5 inch và hệ thống loa kép âm thanh Boom Sound. 

Camera trước của máy vẫn giữ nguyên độ phân giải 5 megapixel cho góc chụp rộng cùng nhiều tính năng hỗ trợ tự sướng.

Thay thế cho hệ thống máy ảnh kép - Duo Camera UltraPixel - ở bản cũ là camera kép đời mới độ phân giải 13 và 2 megapixel trên M8 Eye.

Bên trong là vi xử lý Snapdragon 801 4 nhân tốc độ 2,3 GHz, RAM 2GB. Cấu hình cho hiệu năng mạnh so với những smartphone tầm trung cùng tầm tiền.

Với việc làm hoàn toàn bằng kim loại và được bo tròn nhiều ở các cạnh, One M8 cho cảm giác chắc chắn và tăng tính thẩm mỹ.

Các cổng kết nối bố trí ở phía dưới lệch về một phía đặc trưng của dòng HTC One.

Nút nguồn nằm ở đỉnh máy hơi bất tiện, bên cạnh đó là cổng hồng ngoại để điều khiển các thiết bị ngoại vi.

Nguồn: TGDD

Bình luận