0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

HTC One M8 Eye lên kệ với camera kép 13MP, giá 9 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 08/29/2015Lượt xem: 1813

HTC One M8 Eye là bản nâng cấp nhẹ của One M8. Với những cải tiến đột phá về tiểu mục camera, sản phẩm được HTC bán ra với giá khoảng 9 triệu.

Phiên bản mới mang tên HTC One M8 Eye rẻ hơn bản gốc năm ngoái, nhưng được nâng cấp camera kép lên độ phân giải 13 megapixel.

Sau HTC Butterfly 2 và One E8 Dual, hãng điện thoại Đài Loan tiếp tục tấn công mạnh vào phân khúc smartphone tầm trung dưới 10 triệu đồng bằng việc đưa về One M8 Eye, phiên bản nâng cấp mới từ model One M8 năm ngoái. Thay thế cho hệ thống máy ảnh kép - Duo Camera UltraPixel ở bản cũ là camera kép đời mới độ phân giải 13 và 2 megapixel trên M8 Eye.

Trong khi đó, kiểu dáng và cấu hình, tính năng của HTC One M8 Eye không thay đổi. Phiên bản bán chính hãng ở Việt Nam sẽ có ba màu bạc (Silver), xám (Gun Metal) và vàng hồng (Rose Golde). Sản phẩm lên kệ từ ngày 4/9 với giá niêm yết 8,99 triệu đồng. Mức giá xen giữa bộ đôi tầm trung Xperia M5 và C5 Ultra của Sony. 

HTC One M8 là một trong những smartphone tốt và đẹp nhất trong năm ngoái. Model này sở hữu vỏ nguyên khối làm từ kim loại, màn hình Full HD 5 inch và hệ thống loa kép âm thanh Boom Sound. Bên trong là vi xử lý Snapdragon 801 4 nhân tốc độ 2,3 GHz, RAM 2GB. Cấu hình cho hiệu năng mạnh so với những smartphone tầm trung cùng tầm tiền.

Trên phiên bản mới, HTC One M8 Eye sắp bán ra, HTC còn nâng cấp sẵn hệ điều hành và phần mềm với Android Lollipop và giao diện Sense 6 mới nhất, bổ sung thêm các tính năng cho BlinkFeed hay cải thiện khả năng chụp hình. 

Đức Huy Mobile (Theo Số hóa)

Bình luận