0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

HTC One M10 sẽ có công nghệ sạc không dây

DuchuymobileNgày đăng: 03/27/2015Lượt xem: 2521

HCT One M9 còn chưa chính thức phân phối ra thị trường thì hãng HTC đang chuẩn bị cho một sản phẩm mới HTC One M10 sở hữu công nghệ sạc không dây, đó là thông tin được tiết lộ từ một nhân viên cao cấp của HTC.

Theo tờ Taiwan's CTimes, ông Howard Lee (Giám đốc quản lý dự án của HTC) tiết lộ, tính năng sạc không dây sẽ là mục tiêu tiếp theo của HTC.

htc one m10

Việc chuẩn bị cho thiết kế mới HTC One M10 sẽ sớm ra mắt so với HTC One M9 Plus. Trước đây, HTC không quan tâm nhiều đến phụ kiện sạc điện thoại, nhưng do sức cạnh tranh công nghệ giữa HTC và Samsung Galaxy S6, nên đã thúc đẩy HTC trong việc sản xuất sạc không dây cho siêu phẩm sắp tới.

Trong thời gian qua, HTC luôn phải đối mặt với các đối thủ công nghệ. Việc sử dụng thiết kế nguyên khối bằng nhôm là một thay đổi. Chính thiết kế này giúp họ nhận vô số giải thưởng từ các báo, tạp chí hay tại các triển lãm.

Nên việc tiến hàng sản xuất sạc không dây tiếp tục là một thay đổi lớn trong thiết kế flagship tiếp theo của HTC. Các thiết kế gần đây của HTC không quá nhiều thay đổi, HTC One M9 có thiết kế đẹp, nhưng không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản HTC One gốc. Nếu ở Samsung đã có sự thay đổi từ Samsung Galaxy S6 thì HTC không thể tiếp túc với những thiết kế quen thuộc như thế nữa.

Tuy chỉ mới là tin đồn, nhưng với sự tiết lộ của ban lãnh đạo HTC và mong muốn có sự thay đổi trong siêu phẩm HTC One M10 sắp tới, đó là một tín hiệu vui ch thấy một sự thay đổi lớn trong trong chiến lược chủ đạo của HTC.

Bình luận