0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

HTC One A9 tiếp tục lộ ảnh thiết kế

DuchuymobileNgày đăng: 09/24/2015Lượt xem: 1198

HTC One A9 tiếp lộ thêm hình về thiết kế dù theo các thông tin cập nhật cho thấy phiên  bản này sẽ không được ra mắt trong tháng 9 này. Từ hình ảnh có thể thấy thiết kế HTC One A9 có sự thay đổi khá nhiều, đó là điều mà nhiều người dùng đang rất mong đợi.

Có thể vào ngày 29/9 này, HTC One A9 sẽ không ra mắt, thay vào đó, chúng ta sẽ thấy một phiên bản HTC One M9+ mới và HTC Butterfly 3. Tuy nhiên, các thông tin và hình ảnh rò rỉ về HTC One A9 vẫn sẽ không ngừng được cung cấp.

HTC One A9 đã rò rỉ ảnh mặt trước cách đây không lâu và khá mờ, tuy nhiên bây giờ, trang tin đồn @eveleaks đã cung cấp một bức ảnh mới rõ ràng hơn đồng thời nhấn mạnh rằng thiết bị này sẽ có sẵn trong một loạt các màu sắc.

htc-one-a9-hinh-anh-1

HTC One A9

Cụ thể, HTC One A9 sẽ có sau phiên bản màu, các màu mới này sẽ được gọi là Acid Gold, Opal Silver, Deep Garnet, Carbon Gray, Rose Gold và Cast Iron. Như vậy One A9 có thể sẽ có ưu điểm về thể hiện màu sắc, cá tính hơn là một sản phẩm lịch lãm, sang trong.

Các thông tin rò rỉ đến từ @evleaks cũng đã xác nhận sản phẩm này có cấu hình ở mức tầm trung thay vì cao cấp. Nó sẽ chỉ trang bị màn hình 5 inch với độ phân giải 1920 x 1080 px. Bên trong có chip Qualcomm Snapdragon 617 và RAM 2GB. Ngoài ra, One A9 cũng sẽ đi kèm với camera 13MP ở mặt sau và camera 5MP ở mặt trước.

htc-one-a9-hinh-anh-2

HTC One A9 đã rò rỉ mặt trước cách đây không lâu

Thiết bị này sẽ đi kèm với 16GB bộ nhớ trong và sẽ được trang bị một máy quét dấu vân tay, vỏ kim loại.

Nguồn: TGDD

Bình luận