0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

HTC chuẩn bị ra mắt 3 smartphone, 1 tablet cao cấp trong năm sau

DuchuymobileNgày đăng: 12/08/2014Lượt xem: 1279

Cách đây chỉ vài ngày, các chi tiết về dòng smartphone đầu bảng mới của HTC với mã hiệu "Hima" đã xuất hiện. Trong ngày hôm nay, @upleaks – nguồn tin đã rò rỉ về HTC Hima, tiếp tục tung ra các chi tiết về 3 sản phẩm cao cấp mới của chiếc One mới.

Dựa vào thông tin rò rỉ của @upleaks cách đây vài ngày, thế hệ smartphone đầu bảng của HTC trong năm 2015 có thể sẽ không còn mang tên gọi "One" như 2 thế hệ đàn anh như One M7 (2013) và One M8 (2014). Dưới tên gọi HTC Hima, sản phẩm chủ lực của công ty Đài Loan trong năm sau có thể sẽ có vi xử lý Snapdragon 810 64-bit, 3GB RAM, camera chính 20.7MP (từ bỏ công nghệ Ultrapixel?) và pin 2840 mAh. Màn hình sẽ được giữ ở mức 5 inch độ phân giải Full HD 1080p.

Bên cạnh chiếc Hima Ace có cấu hình cao cấp và giá rẻ hơn Hima thường, HTC được cho là sẽ tung ra thêm 1 smartphone cao cấp khác cho năm 2015: HTC Butterfly 3, một chiếc smartphone có cấu hình đầu bảng nhưng dành riêng cho thị trường châu Á. Một chiếc tablet mới cũng đã bị rò rỉ dưới mã hiệu "T1H". Theo văn bản do @upleaks tung ra lần này, đây có thể sẽ là một chiếc Nexus 9 cải tiến và chạy giao diện Sense UI của HTC.

Thông tin đáng chú ý hơn cả là sự xuất hiện của chiếc "Hima Ultra". Theo phỏng đoán, đây có thể sẽ là chiếc phablet kế nhiệm HTC One Max. Trong năm vừa qua, HTC đã không làm mới One Max, dù cả One lẫn One Mini đều được cập nhật lên thế hệ thứ 2. Mức giá quá cao và cấu hình thấp của chiếc phablet đầu tiên do HTC sản xuất có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng ế ẩm, và với Hima Ultra, HTC sẽ phải tìm cách bổ sung thêm cấu hình và các yếu tố khác cho thiết kế tuyệt đẹp trên dòng One.

Tương tự như năm 2014, HTC cũng sẽ tung ra phiên bản Windows Phone dành cho Hima, thậm chí Hima Ultra cũng có thể sẽ được cung cấp phiên bản Windows Phone. Hima bản chính sẽ ra mắt vào tháng 3 năm sau, do đó có thể chúng ta sẽ phải đợi từ 4 đến 6 tháng để diện kiến các phiên bản khác của Hima. Do Nexus 9 đang đạt được thành công khá vượt trội, một bản tablet do HTC hoàn toàn "làm chủ" có thể sẽ ra mắt ngay trong quý đầu năm.

Theo Phone Arena

Bình luận