0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

HTC A9 (Aero) có mặt sau như iPhone 6

DuchuymobileNgày đăng: 08/25/2015Lượt xem: 1993

HTC A9 vừa được xác nhận sẽ được ra mắt cuối năm nay, nhiều người dùng kỳ vọng rằng thiết bị mới này có thể tình hình kinh doanh của hãng điện thoại HTC trở nên tốt hơn. HTC A9 không lâu sau khi rò rỉ thông số cấu hình, chiếc smartphone cao cấp nhất cuối năm nay đã lộ mặt sau. Nhưng liệu hình ảnh này có thể giúp cho những người đang mong đợi một sự hồi phục mạnh mẽ của HTC có thêm phấn khởi?

Theo ảnh, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng mặt lưng của của HTC A9 rất giống với iPhone 6 với thiết kế bo tròn 4 góc và có hai dải dẫn sóng làm từ nhựa, có cụm camera nằm ở giữa. Tuy nhiên chúng ta không thể trách HTC vì khi ra mắt iPhone 6, Apple cũng đã mượn nhiều thiết kế của HTC One M8.

htc-a9

Ảnh rò rỉ HTC A9

Về mặt cấu hình, các tin rò rỉ trước đó nói rằng HTC A9 (Aero) sẽ có màn hình 5.5 inch, chạy chip xử lý 10 nhân MediaTek Helio X20 và có RAM dung lượng lên đến 4GB.

Dĩ nhiên vào lúc này, chúng ta vẫn chưa thể biết hình ảnh HTC A9 trên có thực sự chính xác hay không. Nhiều khả năng Việt Nam cũng sẽ được đón HTC A9 vào cuối năm nay vì lúc này HTC đã mang đến nước ta khá nhiều smartphone tầm trung nổi tiếng của họ như HTC One E8 Dual, HTC Butterfly 2, HTC One E9 2 sim.

Nguồn: Thegioididong

Bình luận