0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

"Hô biến" iPhone 5S thành iPhone 6S có 3D Touch, Live Photo

DuchuymobileNgày đăng: 01/29/2016Lượt xem: 2085

Chiếc iPhone 6S dùng ruột 5S có đầy đủ các tính năng đặc trưng 3D Touch, Live Photo xuất hiện tại TP.HCM khiến tín đồ công nghệ đặc biệt quan tâm.

Chiếc di động có vỏ là iPhone 6S này được một cửa hàng phụ kiện ở quận 5, TP HCM nhập về từ Trung Quốc. Chủ cửa hàng không tiết lộ giá của sản phẩm.

Bề ngoài của máy giống với chiếc iPhone 6S thật. Trước đây, một số mẫu điện thoại Trung Quốc nhái mẫu mã của iPhone 6S nhưng phần mềm vẫn dựa trên nền tảng Android chứ không thuần iOS.

Các chi tiết trên máy cho độ hoàn thiện khá tốt.

Chiếc iPhone này cũng dùng cổng kết nối Lightning. Dải loa ngoài, giác cắm tai nghe cho đến 2 ốc vít đều được làm tinh xảo. 

Điểm đặc biệt là mẫu iPhone 6S nhái này cũng hỗ trợ cả 3D Touch, nó hoạt động tương tự như trên iPhone xịn.

Giao diện máy ảnh cũng hoàn toàn giống với iPhone 6S.

Chiếc iPhone này cũng có cả tính năng Live Photo. Tuy nhiên nếu dùng camera trước thì máy thật sẽ lóe sáng màn hình còn chiếc iPhone này không có.

Nếu kiểm tra IMEI thì máy sẽ báo đây là iPhone 6S.

Tuy nhiên, đi sâu và phần pháp lý thì sẽ thấy chiếc iPhone 6S này sử dụng phần cứng của iPhone 5S. Người dùng cần kết nối điện thoại với máy tính sau đó vào iTunes để phân biệt.  

Một cách kiểm tra khác mở máy ra. Main của iPhone 5S sẽ ngắn và có 3 con ốc thẳng hàng. Trong khi đó, main của iPhone 6S dài hơn. 

Đây là dây Home của iPhone 5S, trong khi iPhone 6S sử dụng 1 thanh kim loại mỏng, không làm dạng dây bọc mềm.

Theo đại diện cửa hàng, đây là chiếc đầu tiên nhưng rất có thể vài tháng tới, những bản iPhone dựng như thế này sẽ xuất hiện ồ ạt tại Việt Nam. Người dùng sẽ rất dễ bị lừa nếu không kiểm tra kỹ vì từ thiết kế, giao diện đến hệ điều hành đều rất giống với mẫu iPhone 6S của Apple. 

Duchuymobile.com (Nguồn Zing News)

Bình luận