0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Giày thông minh Xiaomi 90 giảm giá sốc khi vừa lên kệ

DuchuymobileNgày đăng: 07/07/2016Lượt xem: 3089

Đang là sản phẩm được săn lùng nhưng giày thông minh Xiaomi 90 được áp dụng chính sách giảm giá khá sốc sau khi lên kệ, cán mức chỉ còn dưới 800.000 đồng

Giày thông minh Xiaomi 90

Theo đó,  thời điểm này giày thông minh Xiaomi 90 được niêm yết 799.000 đồng, ghi nhận giảm 100.000 đồng so với giá cũ.

Lưu ý: Mức giá giảm này được áp dụng tại cửa hàng Duchuymobile.com, từ hôm nay 7/7/2016 đến hết ngày chủ nhật 10/7/2016.

Mua Giày thông minh Xiaomi 90

Các đường chỉ tinh tế, không có keo thừ, gia công đều tay, chỉn chu giúp giày thông minh của Xiaomi mang đến cảm giác cực kì nhẹ nhàng, thoải mái khi sử dụng.

Giày thông minh Xiaomi 90 là minh chứng cho việc nhà sản xuất đến từ Trung Quốc đang muốn bành chướng thêm sự ảnh hưởng của mình. Với cảm biến thông minh được tích hợp, sản phẩm này có khả năng đếm số bước chân, quãng đường di chuyển, lượng calo tiêu thụ khi kết nối với smartphone thông qua ứng dụng Mi Fit.

Chip Giày thông minh Xiaomi 90

Cảm biến được lắp bên trong giày bên phải, dưới phần lót giày giúp ghi lại tốc độ di chuyển, quãng đường vận động và lượng ca-lo tiêu thụ

Hiện tại, ứng dụng Mi Fit đã hiện diện trên cả iOS và Android, giúp người dùng sử dụng smartphone dễ dàng cài đặt, kết nối và sử dụng giày thông minh của Xiaomi hơn.

Ngoài ra, giày thông minh Xiaomi 90 còn được đánh giá rất cao trong thiết kế khi được làm từ bộ chất liệu cao su, vải thun co giãn, vải lưới. Sự đa dạng trong chất liệu này giúp giày thông minh Xiaomi mang đến cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng khi sử dụng.

Thiết kế Giày thông minh Xiaomi 90

Thiết kế khá giống với giày Adidas Turbo khiến giày thông minh của Xiaomi tăng thêm độ "sang chảnh" trong tầm giá

Giày thông minh Xiaomi 90 đang được bán với hai màu đen và xám trắng, size từ 39-43, phù hợp với cả nam và nữ, mặc dù khi ra mắt nhà sản xuất Trung Quốc có vẻ như chỉ hướng đến phái mạnh.

Duchuymobile.com

Bình luận