0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Giá bán Xiaomi Mi5 khoảng 9 triệu đồng

DuchuymobileNgày đăng: 12/18/2015Lượt xem: 1650

Thông tin về chiếc Xiaomi Mi5 liên tục được đăng tải. Mới đây, giá bán chiếc smartphone này được lộ rõ. Theo đó mức giá đề nghị theo đồng việt Nam là gần 9 triệu đồng.

Theo Cheng Guifeng, kỹ sư trưởng của Viện nghiên cứu viễn thông Quảng Châu (Trung Quốc) cho biết, mức giá của Xiaomi Mi5 sẽ dao động từ khoảng $309 đến $463. Xiaomi không ngừng phát triển những chiến lược kinh doanh để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng với dòng smartphone giá rẻ. Kể từ khi ra mắt Xiaomi Mi 4 cách đây 17 tháng thì công ty đã thúc đẩy phát triển các thiết bị cầm tay giá rẻ để duy trì danh tiếng của mình trên thị trường công nghệ như là một nhà cung cấp điện thoại giá rẻ.

gia-ban-xiaomi-mi-5-khoang-9-trieu-dong

Xiaomi Mi 5. Ảnh: Internet.

Trong khi doanh số bán smartphone đã giảm đáng kể sau một khởi đầu “hot” của năm thì giờ đây fan của Xiaomi đang chờ đợi sự ra đời của dòng sản phẩm Xiaomi Mi5. Được hỗ trợ Snapdragon 820 SoC với bộ nhớ RAM 4GB và máy quét dấu vân tay, Mi 5 sẽ là sản phẩm được đánh giá cao và có giá tầm $385 (khoảng 8,75 triệu đồng).

Nếu Xiaomi muốn trở thành một nhà sản xuất smartphone cao cấp thì cần có phải những thay đổi và bắt đầu với những mô hình cải tiến hơn. Dường như những sự thay đổi này có thể làm cho doanh số giảm vào nửa cuối năm 2015 và một phần là do sự trì hoãn của Mi 5. Nếu Xiaomi Mi5 bán chạy và tăng doanh số trong mùa hè tới thì điện thoại Xiaomi vẫn giữ được vị thế của mình trong ngành công nghệ điện tử với dòng smartphone giá rẻ.

Theo Techz

Bình luận