0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Giá bán Samsung Galaxy Note 9 ngang bằng iPhone X nhưng lưu trữ gấp đôi

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 08/10/2018Lượt xem: 1698

Samsung Galaxy Note 9 mới của Samsung chính thức bán ra thị trường vào ngày 24/8 tới với giá bán khoảng 999 USD, tương đương iPhone X. 

giá bán samsung galaxy note 9 mới máy

Samsung Galaxy Note 9 mới ra mắt được nâng cấp cấu hình mạnh mẽ.

Samsung Galaxy Note 9 đã chính thức ra mắt tại sự kiện diễn ra ở Barclays Center, Brooklyn, New York, Mỹ. Tuy về mặt thiết kế không có quá nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm Galaxy Note 8 nhưng nó được nâng cấp khá ấn tượng về phần cứng, camera cũng như hệ thống tản nhiệt. 

giá bán samsung galaxy note 9 mới camera

Camera cũng được nâng cấp tốt hơn so với người anh em Samsung Galaxy Note 8

Một khác biết trong thiết kế so với Note 8 chính là Note 9 sẽ mang đến 4 màu sắc ấn tượng và độc đáo thay cho màu đen, xám hay vàng như trước đây. Đó là 4 màu, Đen Huyền Bí (Midnight Black), Tím Oải Hương (Lavender Purple), Đồng Ánh Kim (Metallic Copper) đi kèm với S Pen đồng màu, riêng phiên bản Xanh Đại Dương (Ocean Blue) sẽ đi kèm bút S Pen màu vàng.

giá bán samsung galaxy note 9 mới bút s pen

Bút S Pen có nhiều tính năng hơn và thiết kế nổi bật hơn. 

Giá bán Samsung Galaxy Note 9 bản thấp nhất RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB sẽ khoảng 999 USD tương đương với bản 64GB của iPhone X, với bộ nhớ lớn hơn sẽ mang đến cho người dùng không gian lưu trữ không giới hạn. Riêng bản cao cấp của Note 9 với RAM 8GB, bộ nhớ 512GB sẽ có giá lên đến 1.250 USD và cả 2 sẽ chính thức bán ra thị trường vào ngày 24/8 tới. 

giá bán samsung galaxy note 9 mới mặt lưng

Samsung Galaxy Note 9 xách tay sẽ có 4 bản màu để người dùng tùy chọn. 

Một điểm đáng chú ý trong chiếc Galaxy Note 2018 của Samsung chính là dung lượng pin đã được nâng cấp lên 4.000 mAh để đảm bảo nhu cầu sử dụng trọn vẹn trong một ngày cho người dùng. Dung lượng bản cao nhất của Samsung Galaxy Note 9 RAM 8GB có bộ nhớ lên tới 512 GB khi kết hợp với thẻ nhớ ngoài 512GB, người dùng sẽ có đến 1TB không gian để lưu trữ hình ảnh, video và các tài liệu quan trọng mà không cần lo lắng việc bộ nhớ sẽ bị đầy. 

Xem thêm bài viết: 

Cận cảnh Samsung Galaxy Note 9 vừa ra mắt, màn hình lớn, pin trâu

So sánh Samsung Galaxy Note 9 với Samsung Galaxy Note 8: Khác biệt như thế nào?

Đón Note 9 ra mắt, Samsung Galaxy S9 Plus giảm giá kịch sàn

Bình luận