0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Giá bán chính thức và ngày đặt hàng Samsung Galaxy J7 Plus

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 08/30/2017Lượt xem: 3442

Mới đây, những thông tin chính thức đầu tiên về giá bán và ngày đặt hàng của Samsung Galaxy J7 Plus được tiết lộ sau hàng loạt thông tin rò rỉ trước đó.

Được biết, Samsung Galaxy J7 Plus sẽ là smartphone tầm trung tiếp theo của Samsung được trang bị camera sau kép cùng khả năng chụp ảnh xóa phông ấn tượng không thua gì Samsung Galaxy Note 8 mới ra mắt với tính năng Live Focus.

samsung-galaxy-j7-plus-duchuymobile

Samsung Galaxy J7 Plus sẽ được trang bị camrea sau kép cùng khả năng chụp ảnh xóa phông ấn tượng

>> Xem thêm: Samsung Galaxy J7 Plus sắp ra mắt xóa phông ngang ngửa Note 8

Bộ camera kép ở mặt lưng Galaxy J7 Plus là một trong những điểm nhấn hứa hẹn tạo nên sức hút của model này trong thời gian tới với một cảm biến 13 MP, khẩu độ f /1.7 và một cảm biến 5MP, f /1.9. Cùng với đó là camera selfie có độ phân giải lên tới 16MP.

gia-ban-samsung-galaxy-j7-plus-duchuymobile

Hình ảnh Samsung Galaxy J7 Plus rò rỉ thời gian qua

Samsung Galaxy J7 Plus sẽ ra mắt với 3 phiên bản màu sắc là đen, vàng và vàng hồng. Theo đó, giá bán Samsung Galaxy J7 Plus sẽ vào khoảng 390 USD (tương đương 8.8 triệu đồng).

Dự kiến máy sẽ cho đặt hàng từ ngày 1 đến ngày 17/09, bán ra từ ngày 22/9 trở đi và Thái Lan sẽ là thị trường đầu tiên có được thiết bị này. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về việc model mới này sẽ được bán ở thị trường khác. Vì vậy chúng ta hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm nhé!

Ngoài ra bạn vẫn có thể chọn những model khác của Samsung có mặt tại thị trường Việt Nam với giá bán hấp dẫn, chẳng hạn như:

Mức giá này được áp dụng tại Duchuymobile.com với ưu đãi. Đồng thời bạn cũng có thể mua trả góp nếu muốn.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận