0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6 chỉ dùng chip Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy

Huỳnh Phi Ngày đăng: 05/23/2024Lượt xem: 507

Chính thức Galaxy Z Fold6Galaxy Z Flip6 được xác nhận chỉ dùng vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy mà thôi, và sẽ không có bản chạy chip Exynos.

Thông tin này được trang The Elec của Hàn Quốc chia sẻ vào hôm nay. Theo đó vi xử lý "cây nhà lá vườn" Exynos sẽ không được Samsung dùng cho bộ đôi điện thoại màn hình gập mới của hãng là Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6.

Galaxy Z Fold6

Galaxy Z Fold6/ Z Flip6 được xác nhận chỉ dùng chip Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy (Ảnh: Onleaks x SmartPrix)

Mà thay vào đó cả 2 chiếc điện thoại gập Samsung Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6 đều có 1 tùy chọn chipset duy nhất là Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy hứa hẹn cho hiệu năng cực khủng.

Hình ảnh ốp lưng trên Galaxy Z Flip 6

 Galaxy Z Flip6 lộ ảnh ốp lưng (Ảnh: GSMArena)

Dù trước đó vi xử lý đã đạt được những thành tựu nhất định như là vi xử lý Exynos 2500 sẽ có khả năng tiết kiệm điện năng hơn Snapdragon 8 Gen 4. Tuy nhiên theo The Elec thì Samsung vẫn sẽ hợp tác với nhà sản xuất Qualcomm để tối ưu hóa sức mạnh chi bộ đôi Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6.

Để có thể biết thêm chi tiết về thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6, các bạn có thể tham khảo ngay 2 bài viết dưới đây nhé.

Đức Huy Mobile sẽ liên tục cập nhật khi có những thông tin mới nhất về bộ đôi điện thoại màn hình gập Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6 mới này, các bạn nhớ đón theo dõi nhé.

Bình luận