0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Galaxy S8 phiên bản màu tím lộ diện cực thu hút

DuchuymobileNgày đăng: 03/20/2017Lượt xem: 1595

Theo tin đồn gần đây, Samsung sẽ cho ra mắt phiên bản màu tím của Galaxy S8. Mới đây, phiên bản màu tím đã xuất hiện trên tay người dùng, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn về màu sắc.

Galaxy S8 phiên bản màu tím lộ diện cực thu hút

Theo những thông tin rò rỉ trước, Samsung Galaxy S8 lộ diện với màu đen bóng, màu gold hay màu trắng. Đây là lần đầu tiên Galaxy S8 màu tím lộ diện trên tay của người dùng.

Galaxy S8 phiên bản màu tím

Phiên bản Galaxy S8 màu tím xuất hiện khá rõ nét trên tay người dùng. Mặt sau của máy được phủ kính bóng bẩy, các cạnh được bo cong mềm mại vô cùng tinh tế. Mặt trước cũng được thiết kế tương tự và nút Home đã được loại bỏ hoàn toàn. Cạnh dưới của máy được trang bị loa ngoài và cổng USB-C và jack tai nghe 3.5 mm.

Galaxy S8 phiên bản màu tím lộ diện cực thu hút

Ngoài ra, mặt sau được trang bị bộ camera cùng cảm biến vân tay, tích hợp đèn flash và có đường viền hơn cao. Nhưng lại giúp các chi tiết không bị trầy xước.

màn hình Galaxy S8 phiên bản màu tím lộ diện cực thu hút

Ngoài ra, Galaxy S8 lộ thêm 3 màu sắc mới xuất hiện trên tay người dùng. Hiện tại có 4 bức ảnh với 3 màu sắc là xanh, xám và màu bạc, như vậy nhiều khả năng Galaxy S8 sẽ có 6 màu sắc.

Galaxy S8

Theo những hình ảnh mới rò rỉ gần đây thì một lần nữa khẳng định Galaxy S8 được thiết kế với màn hình 2 cạnh cong cực thu hút, cạnh viền siêu mỏng.

Galaxy S8

Galaxy S8, Samsung S8 Plus sở hữu màn hình lần lượt là 5.8 inch và 6.2 inch độ phân giải 2K, bộ đôi này sẽ dùng 2 chip Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895 tùy từng thị trường.

Camera Galaxy S8 phiên bản màu tím lộ diện cực thu hút

Galaxy S8 phiên bản màu tím lộ diện cực thu hút

Bộ đôi siêu phẩm từ hãng điện thoại Samsung sẽ ra mắt vào ngày 29/3 tới đây.

>> Xem thêm: Camera Galaxy S8 có tốc độ quay “khủng” 1000fps

Duchuymobile.com

Bình luận