0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Galaxy Note 7 sẽ có cảm biến mống mắt và chống nước IP68

DuchuymobileNgày đăng: 06/09/2016Lượt xem: 2884

Samsung Galaxy Note 7 ngoài sức mạnh cấu hình khủng sẽ mang đến tính năng cảm biến mống mắt và chống nước theo tiêu chuẩn IP68 đẳng cấp.

Samsung Galaxy Note 7 sẽ là phablet tiếp theo của dòng Note tranh đấu trong làng công nghệ, đồng thời thể hiện sự tương đường trong "số hiệu" sản phẩm với người đồng đội Samsung Galaxy S7.

Những ngày cận kề lễ ra mắt, các thông tin về Samsung Galaxy Note 7 ngày càng nhiều. Theo Gsmarena, model đến từ Samsung này sẽ được trang bị khả năng quét mống mắt hiện đại, như dòng Lumia trước đây đã có. Trong các công nghệ cảm biến bảo mật, cảm biến mống mắt là chọn lựa đẳng cấp nhất, ít lỗi nhất.

Cảm biến mống mắt sẽ xuất hiện trên Note 7

Về cấu hình, Samsung Galaxy Note 7 mang đến thanh RAM lớn 6GB, chip khủng Snapdragon 823 tích hợp cùng bộ nhớ trong 64GB, đồng thời ghi nhận sự hỗ trợ của khe cắm thẻ nhớ lên đến 128GB.

Đặc biệt, Samsung Galaxy Note 7 cũng sẽ mang trong mình tiêu chuẩn chống nước, chống bụi IP68 tương tự như Samsung Galaxy S7 vừa qua. Tức là máy có khả năng chống nước trong vòng 30 phút, dưới độ sâu khoảng 1,5m.

Note 7 đồng thời vận hành trên màn hình 5.8inch độ phân giải 2K, công nghệ Super AMOLED. Nhiều khả năng sẽ ra mắt trong tháng 8 tới.

Duchuymobile.com (Nguồn Gsmarena)

Bình luận