0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Galaxy Note 7 được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 2/8

DuchuymobileNgày đăng: 07/13/2016Lượt xem: 1322
Galaxy Note 7 chiếc phablet mới của Samsung sẽ bỏ qua tên gọi Note 6 để hợp nhất về cách đánh số thứ tự với dòng Galaxy S. 

Do phát triển và bán ra thị trường sau, dòng Galaxy Note của Samsung có số thứ tự tên gọi lệch so với dòng Galaxy S. Trong cùng một năm, Galaxy S6 lại ra mắt cùng với Galaxy Note 5 đã gây ra nhiều bất lợi trong việc quảng bá cũng như nhận diện của người dùng.

galaxy-note-7-ngay-ra-mat

Các tin đồn về việc hãng sẽ bỏ qua tên Galaxy Note 6, chuyển thẳng lên Galaxy Note 7 xuất hiện dày đặc suốt nhiều tuần qua. Tuy nhiên, Samsung hôm nay đã xác nhận thông tin này. Trong thư mời được đăng trên trang web chính thức, Samsung cho biết hãng sẽ trình làng Galaxy Note 7 vào ngày 2/8 tới đây. Hình ảnh cũng đi kèm dòng chữ "7 Unpacked" theo phong cách quen thuộc của hãng. Sự kiện diễn ra vào 11h sáng, giờ địa phương tại New York (10h tối, theo giờ Việt Nam). 

Galaxy Note 7 được cho là sẽ có màn hình 6 inch thay vì 5,8 inch như trước đây cùng cấu hình cực “khủng”, gồm Snapdragon 821/Exynos 8893, RAM 6GB, camera 12 megapixel phía sau tương tự Galaxy S7… Phablet mới có thể cũng sẽ được trang bị cổng USB Type-C và có nhiều màu sắc hơn so với hiện tại.

Ngoài ra, Galaxy Note 7 sẽ tập trung khá mạnh vào bút S Pen và nâng cấp phần mềm hỗ trợ. Cụ thể, chiếc bút stylus sẽ được Samsung thiết kế mới bộ phận phím bấm, thậm chí là cả ngoại hình. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ cải thiện kết nối Bluetooth LE để tăng độ chính xác, giảm thiểu độ trễ... cũng như hỗ trợ khả năng tương tác với viền cong (nếu Galaxy Note 7 tích hợp phần viền này) nhằm tăng trải nghiệm người dùng.

Duchuymobile.com (Sohoa)

Bình luận