0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Galaxy Note 20 sẽ có camera selfie giống Galaxy S10 Plus

Liên Ngày đăng: 05/12/2020Lượt xem: 492

Mới đây, một rò rỉ về bằng sáng chế mới của Samsung được trang bị trên một flagship mới của hãng có thể là Galaxy Note 20 sẽ có thiết kế giống Galaxy S10 Plus. 

Hiện nay, các nhà sản xuất điện thoại di động thông minh đều rất chú trọng đến thiết kế màn hình, hầu như hãng nào cũng đang hướng đến các sản phẩm có màn hình full. Tuy nhiên, loại màn hình phổ biến hiện nay là dạng đục lỗ để chứa camera selfie. 

Mới đây, Samsung lại tiếp tục sáng chế thêm các thiết kế camera selfie lên các thiết bị mới của hãng qua một bằng sáng chế vừa được chứng nhận.  

Theo đó, hãng Samsung đã nộp bằng sáng chế với CNIPA (Cơ quan quản lý sở hữu trí tuệ quốc gia Trung Quốc) vào năm 2019. Các bằng sáng chế đều tập trung vào thiết kế của camera trước trên máy.

Trước đó, Galaxy Note 20 được đồn thổi sẽ có camera dưới màn hình nhưng có lẽ flagship này sẽ được ra mắt với camera selfie đục lỗ. 

Cụ thể, dòng Galaxy Note mới sẽ được trang bị một hoặc hai camera trước và đặt trong các khung hình khác nhau như các bằng sáng chế mô tả bên dưới. Các kiểu dáng bao gồm khung hình vuông, hình bầu dục và hình tròn.

Tuy nhiên, các bằng sáng chế này vẫn chưa được xác nhận chính thức từ hãng. Như vậy, thiết kế camera selfie trên Galaxy Note 20 vẫn còn là ẩn số. Chúng ta hãy cùng chờ thêm những thông tin về Galaxy Note 20 trong thời gian tới nhé. 

Xem thêm bài viết: Samsung Galaxy Note 20 xuất hiện thông tin quan trọng về cấu hình

Bình luận