0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Galaxy Note 10 và Watch Active 2 xuất hiện trên tay người dùng 

Thi Thư Ngày đăng: 08/02/2019Lượt xem: 157

Sau những hình ảnh render thì hôm nay, hình ảnh chiếc Galaxy Watch Active 2 và mẫu flagship Galaxy Note 10 đã bất ngờ xuất hiện trên tay một người dùng. 

galaxy note 10 xuất hiện trên tay người dùng

Hình ảnh Samsung Galaxy Note 10 dấu trong bao da nhưng vẫn có thể thấy được camera selfie "nốt ruồi" ở giữa cạnh trên màn hình và vị trí khe cắm S-Pen.

Hình ảnh trên tay Galaxy Note 10 và Galaxy Watch Active 2 được bắt gặp trên tay người dùng tại sân vận động Hàn Quốc. Viếc bộ đôi smartphone, smartwatch chứ chính thức ra mắt đã xuất hiện trên tay người dùng thì nhiều khả năng, đây là những thiết bị thử nghiệm và được các nhân viên của Samsung dùng thử.

Từ hình ảnh đăng tải cho thấy, chiếc Galaxy Note 10 sẽ có thiết kế khá nam tính với các góc bo vuông cùng các viền bezel mỏng. Camera selfie của máy sẽ được di chuyển sang vị trí chính giữa và đặt trong cụm "nốt ruồi", trong khi đó, phần "cằm" của máy sẽ có kích thước rất mỏng. 

Chiếc smartphone được đặt trong một chiếc bao da, tuy nhiên nhờ vị trí khe cắm S-Pen và camera selfie, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đây chính là chiếc flagship Galaxy Note 10 sắp ra mắt của Samsung.

samsung galaxy watch active 2 xuất hiện trên tay người dùng

Hình ảnh trên tay Galaxy Watch Active 2 sắp ra mắt của Samsung. 

Riêng Galaxy Watch Active 2 có phần khung máy được hoàn thiện theo xu hướng "bóng" chứ không phải "nhám" như thế hệ đầu tiên. Phần viền bezel của máy vẫn còn khá dày tuy nhiên đã tốt hơn nhiều so với thế hệ đầu tiên. 

Dự kiến, Galaxy Watch Active 2 sẽ được ra mắt vào ngày 5 tháng 8 tới. Trong khi đó, bộ đôi Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Plus sẽ được ra mắt vào ngày 7 tháng 8.

Xem thêm bài viết: Samsung Galaxy Note 10 lộ thiết kế tuyệt đẹp qua video render mới bị rò rỉ

Bình luận