0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Galaxy J7 Pro công ty pin trâu, camera như S8 giá 6 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 09/06/2017Lượt xem: 3366

Dù chỉ là smartphone tầm trung song Samsung Galaxy J7 Pro công ty lại may mắn sở hữu nhiều tính năng hiện đại thường chỉ có trên smartphone cao cấp.

Trước hết có thể thấy Samsung Galaxy J7 Pro công ty được hoàn thiện cực kì tốt về mặt thiết kế, từng đường nét được gia công tinh xảo, bắt mắt. Model 2017 này khá thời thượng khi sở hữu một màn hình lớn 5.5 inch và mặt kính được làm cong 2.5D cùng  tính năng Always On Display như trên Samsung Galaxy S7 Edge,... Và sang trọng không thua gì smartphone Samsung dòng S nào cả.

man-hinh-samsung-galaxy-j7-pro-cong-ty-duchuymobile

Samsung Galaxy J7 Pro công ty được hoàn thiện cực kì tốt về mặt thiết kế, từng đường nét được gia công tinh xảo, bắt mắt

Điểm nổi bật, đáng giá trên model mới này còn ở bộ camera chất với khẩu độ lớn như trên camera Samsung Galaxy S8. Cụ thể là camera chính Galaxy J7 Pro được trang bị cảm biến 13 MP, khẩu độ f/1.7, hiện chỉ thua mỗi f/1.6 trên camera LG V30 mới ra mắt.

camera-samsung-galaxy-j7-pro-cong-ty-duchuymobile

Camera chính Galaxy J7 Pro được trang bị cảm biến 13 MP, khẩu độ f/1.7

Trong khi đó camera selfie cũng khá ấn tượng với cảm biến 13MP, khẩu độ f/1.9. Vì vậy trải nghiệm chụp ảnh trên model này sẽ vô cùng thú vị.

Về cấu hình, với chip Exynos 7870, 8 nhân, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, Samsung Galaxy J7 Pro công ty hoàn toàn cho khả năng xử lý mượt mà mọi tác vụ từ đơn giản đến phức tạp. Dung lượng lưu trữ đủ lớn để bạn có thể tải ứng dụng ưa thích.

camera-selfie-samsung-galaxy-j7-pro-cong-ty-duchuymobile

Samsung Galaxy J7 Pro công ty hoàn toàn cho khả năng xử lý mượt mà mọi tác vụ từ đơn giản đến phức tạp từ cấu hình mạnh, ổn định

Ngoài ra máy được trang bị viên pin dung lượng lớn 3600mAh khá bền cho trải nghiệm ngày dài ấn tượng mà bạn có thể thoải mái mang Galaxy J7 Pro công ty theo bên mình trong mọi chuyến đi.

thiet-ke-samsung-galaxy-j7-pro-cong-ty-duchuymobile

Viên pin dung lượng lớn 3600mAh khá bền cho trải nghiệm ngày dài ấn tượng

Điều đáng lưu ý, cùng là smartphone tầm trung song nếu đem so với BPhone 2017 thì giá bán của Samsung Galaxy J7 Pro công ty thấp hơn rất nhiều.

Máy hiện được bán ra trong tầm giá 6 triệu tại Duchuymobile.com, được bảo hành 12 tháng chính hãng tại Hệ thống ủy quyền toàn quốc cùng nhiều ưu đãi khác như chính sách mua trả góp, thủ tục đơn giản.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận