0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Galaxy J7 Prime chính hãng giảm giá, rẻ hơn Oppo F1s

DuchuymobileNgày đăng: 10/25/2016Lượt xem: 5555

Samsung Galaxy J7 Prime trở thành chiếc smartphone tầm trung hot nhất hiện nay, nhất là khi mức giá cán đích khoảng 5,7 triệu, rẻ hơn mặt bằng chung khoảng 400 ngàn đồng và rẻ hơn Oppo F1s.

samsung-galaxy-j7-prime

Là chiến binh chủ lực của Samsung trong những ngày cuối năm, đối đầu trực tiếp với “ông trùm selfie” đình đám trước đó Oppo F1s, Galaxy J7 Prime có sức hấp dẫn không kém gì các model cao cấp.

gia-samsung-galaxy-j7-prime

Khi ra mắt, Samsung Galaxy J7 Prime ở mức khoảng hơn 6 triệu đồng. Sức nóng bền bỉ khiến ứng cử viên này không có dấu hiệu điều chỉnh giá. Theo ghi nhận, mức 5,7 triệu thời điểm này đang là mức niêm yết tốt nhất trên thị trường cho bản J7 Prime chính hãng.

Samsung Galaxy J7 Prime là smartphone hiếm hoi của nhà sản xuất Hàn Quốc được trang bị thiết kế nguyên khối đúng nghĩa. Đây cũng là model dòng J đầu tiên mang đến tính năng cảm biến vân tay, đặc biệt là cảm biến vân tay một chạm.

dien-thoai-samsung-galaxy-j7-prime

Nhắc đến Galaxy J7 Prime, chúng ta công nhận thêm sự hiện diện đáng nể của con chip Exynos 7870 8 nhân tốc độ 1,6 GHz, RAM 3 GB, viên pin 3300mAh bên trong thiết bị có độ mỏng 8,1mm.

Được đầu tư mạnh về camera, Samsung Galaxy J7 Prime sở hữu camera chính 13MP khẩu độ f/1.9, tương đương trên model S6 cao cấp trước đây, cho phép thu nhiều sáng hơn và hỗ trợ tốt hơn khi chụp thiếu sáng. 

>> Xem thêm: Samsung Galaxy J7 Prime - RAM 3GB, camera 13MP f/1.9, giá tầm 6 triệu

ket-noi-samsung-galaxy-j7-prime

Máy tích hợp sẵn tính năng mở nhanh camera bằng cách ấn hai lần vào phím Honme, tốc độ lấy nét đạt 0,1s, tính năng chụp HDR hiệu quả. Trong khi đó, camera trước lên mức 8MP thay vì 5MP thường thấ. Khẩu độ vẫn đạt mức f/1.9 cùng chế độ làm đẹp ấn tượng mang đến những khoảnh khắc selfie nịnh mắt.

van-tay-samsung-galaxy-j7-prime

Nhìn chung, Galaxy J7 Prime vẫn đang có sức hút lớn trong phân khúc, nhất là khi mức giá đang có dấu hiệu giảm nhẹ, giúp tiết kiệm ngân sách khoảng 400 ngàn đồng.

Duchuymobile.com

Bình luận