0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Dùng smartphone xem phim online như máy tính

DuchuymobileNgày đăng: 10/16/2015Lượt xem: 1747

YouTube được xem là một kênh xã hội rất lớn, tuy nhiên có nhiều chương trình trên kênh YouTube lại không thể đáp ứng đủ được người dùng. Bởi vậy, giải pháp cứu cánh thứ hai chính là xem trực tuyến trên trình duyệt web, giống như cách mà bạn thường xem trên máy tính.

zenfone-2-laser-xem-phim-online-nhu-may-tinh-1

Không giống như các mẫu ZenFone đời 2014, cũng như các thiết bị dùng chip Intel. Asus ZenFone 2 Laser được trang bị vi xử lý 4 nhân Qualcomm Snapdragon 410 xung nhịp 1,2 GHz, cho nên việc cài đặt các ứng dụng, tiện ích là điều vô tư nhất. Về cơ bản, nếu thiết bị Android của bạn không cài đặt được tiện ích Flash Player thì chắc chắn không thể xem video trực tuyến ở các trang báo điện tử hay những trang phim yêu cầu cấu hình phải cài Adobe Flash Player, lúc này trong khung chiếu phim sẽ hiển thị thông báo đại lại như sau: "Plugin này không được hỗ trợ". Dĩ nhiên, tình trạng này sẽ kéo theo việc bạn không thể chơi được những tựa game Flash nền web...

Vậy thì Adobe Flash Player là gì? Một tiện ích mở rộng, kết hợp với trình duyệt và nền tảng hiện hành để mang đến cho bạn khả năng xem các trang web có tính tương tác và đồ họa đẹp mắt.

zenfone-2-laser-xem-phim-online-nhu-may-tinh-2

Trình duyệt web không hỗ trợ Flash Player trên Asus ZenFone 6 dùng chip Intel...

zenfone-2-laser-xem-phim-online-nhu-may-tinh-3

... kể cả game nền web

Trong trường hợp bạn chuyển trình duyệt web sang chế độ di động (mobile) để "chữa cháy" thì cũng chỉ là biện pháp tạm thời (nếu trang web đó hỗ trợ xem video chế độ mobile). Theo đó, trên Asus ZenFone 2 Laser bạn có thể tải và cài đặt Flash Player >>>tại đây<<<.

Đối với phản hồi gần đây của một số bạn là file tải từ host MediaFire về bị "lỗi phân tích cú pháp" - mình đã kiểm tra lại và chắc chắn rằng lỗi này phát sinh từ phía thiết bị của các bạn. Vì thường tải trực tiếp trên di động bằng những trình duyệt khác nhau sẽ phát sinh lỗi khác nhau (nếu bạn dùng trình hỗ trợ tải Advanced Download Manager sẽ ít gặp lỗi hơn). Theo đó, bạn cứ việc tải lại một lần nữa xem có hết lỗi không, nếu vẫn vậy thì dùng máy tính tải cho nhanh, rồi chép file vào ZenFone 2 Laser và cài đặt bình thường.

zenfone-2-laser-xem-phim-online-nhu-may-tinh-4

Sau khi cài đặt xong Flash Player, các bạn cần tải thêm trình duyệt web Dolphin Browser >>>tại đây<<<, tải thêm phần bổ sung Dolphin Jetpack >>>tại đây<<<. Vì hiện tại, chỉ có trình duyệt Dolphin là hỗ trợ ổn định nhất, còn Chrome của Google thì từ lâu đã nói không với Flash Player.

zenfone-2-laser-xem-phim-online-nhu-may-tinh-5

Tải Dolphin Browser và Dolphin Jetpack trên CH Play

zenfone-2-laser-xem-phim-online-nhu-may-tinh-6

Bạn muốn mở Dolphin Browser hay Dolphin Jetpack lên đều được. Sau đó vào cài đặt ở mục Flash Player chọn Luôn luôn Bật

zenfone-2-laser-xem-phim-online-nhu-may-tinh-7

Bây giờ bạn đã có thể xem phim trực tuyến ở bất cứ trang web nào tùy thích...

zenfone-2-laser-xem-phim-online-nhu-may-tinh-8

... luôn cả web game

Nếu vẫn còn thắc mắc gì về cách thức cài đặt Flash Player cũng như trải nghiệm Asus ZenFone 2 Laser, các bạn hãy để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này!

Nguồn: TGDD

Bình luận