0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Đức Huy ra mắt kênh Channel, phủ sóng nhiều chuyên mục

DuchuymobileNgày đăng: 08/31/2016Lượt xem: 1844

DHG Channel là kênh video chính thức của hệ thống bán lẻ công ty TNHH Viễn thông Đức Huy, được ra mắt sau sau nhiều ấp ủ và hứa hẹn sẽ mang đến thế giới trải nghiệm video mới mẻ.

Cụ thể, sau khi chính thức ra mắt 2 trang bán hàng Duchuymobile.com và Duchuyshop.com nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng, Công ty TNHH viễn thông Đức Huy đã chính thức ra mắt thêm kênh video mới có tên gọi DHG Channel.

Đức Huy ra mắt kênh Channel, phủ sóng nhiều chuyên mục

Kênh channel của Đức Huy đã chính thức ra mắt

Đến với DHG Channel người dùng công nghệ sẽ tiếp cận trực tiếp với những thông tin nóng hổi nhất về các smartphone mới ra mắt cùng chi tiết giá bán, ngày bán trên hệ thống Đức Huy. Không những thế, kênh video này còn gửi đến người dùng công nghệ những đoạn video mở hộp, trên tay và trải nghiệm nhanh vô cùng sinh động, thiết thực và hữu ích. Qua đó giúp người dùng có cái nhìn chính xác và chân thực về những sản phẩm đang được kinh doanh trên hệ thống Đức Huy.

Bên cạnh đó, DHG Channel cũng sẽ đưa ra những bài viết đánh giá, tổng hợp như: Top smartphone ăn khách, smartphone tốt trong cùng tầm giá, video so sánh nhanh về thiết kế, cấu hình, hiệu năng…

Và với mong muốn mang lại nhiều hơn những kiến thức bổ ích về công nghệ cho bạn đọc và cho khách hành của Đức Huy, DHG Channel cũng sẽ thêm những video thủ thuật về smartphone Android, IOS; mẹo hay; hướng dẫn cách cập nhật nhanh hệ điều hành Android, iOS;…. và giải thích nhanh những thuật ngữ mới chuyên về công nghệ...

Sự đa dạng trong cách xây dựng nội dung video của DHG Channel, hi vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích, những trải nghiệm thú vị. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách, để kênh channel của Đức Huy ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Duchuymobile.com

Bình luận