0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Đổi iPhone cũ lấy Mi Note Pro - Chiêu bài mới của Xiaomi

DuchuymobileNgày đăng: 01/26/2015Lượt xem: 1874

Dường như, Xiaomi đang muốn đánh bại thị trường người dùng iPhone khi có thể đưa ra chiến dịch "Đổi iPhone cũ lấy Mi Note Pro".

Được ví như "Apple của Trung Quốc" nên tham vọng của gã khổng lồ tới từ Trung Quốc là không hề nhỏ. Chỉ sau khoảng 5 năm thành lập, hãng điện thoại Xiaomi đã vươn mình lên vị trí thứ 3 trong số các nhà sản xuất di động lớn nhất thế giới. Còn ở thời điểm hiện tại, Xiaomi đã được định giá tới 45 tỷ USD và đang hướng tới mục tiêu 100 tỷ vào cuối năm nay.

 

doi-iPhone-cu-lay-Mi-Note-Pro-Chieu-bai-moi-cua-Xiaomi

Để hoàn thành mục tiêu này, phương châm phát triển của Xiaomi đó chính là sản xuất các dòng thiết bị với chất lượng phần cứng cao nhưng vẫn phải đảm bảo được việc tối ưu giá bán. Với dòng thiết bị chủ lực là smartphone, Xiaomi luôn chú trọng tới thiết kế của những sản phẩm này. Thiết kế "góp nhặt", đặc biệt là bị ảnh hưởng bởi hình mẫu Apple đã giúp Xiaomi thu hút được người dùng.

Đặc biệt, hãng luôn quyết tâm xoá bỏ cái dớp "điện thoại phần cứng nghèo nàn, chất lượng thấp" khi nói về smartphone đến từ Trung Quốc. Minh chứng là trong khi Apple đưa ra khẩu hiệu "bigger than bigger" ám chỉ những chiếc iPhone sở hữu kích thước lớn hơn đem tới chất lượng tốt hơn, thì có thể coi bộ đôi Xiaomi Mi NoteMi Note Pro của Xiaomi chính là "đòn giáng mạnh" vào lòng tự tôn của người Mỹ.

Không chỉ sở hữu màn hình lớn, cấu hình tốt, Mi Note và Mi Note Pro còn thực sự thu hút người dùng bởi giá bán "không tưởng" chỉ 370 USD - tương đương 7,8 triệu đồng và 530 USD - tương đương 11,2 triệu đồng. Bên cạnh phần cứng tốt và giá bán rẻ như cho, Xiaomi còn được đồn đoán là sẽ tung ra "chiêu độc" với đối thủ của mình.

doi-iPhone-cu-lay-Mi-Note-Pro-Chieu-bai-moi-cua-Xiaomi

Bộ đôi Xiaomi Mi Note và Mi Note Pro

Chưa hết, trên chiếc Mi Note Pro chuẩn bị lên kệ, Xiaomi đã trang bị 2 khe SIM: mirco SIM và nano SIM giúp khách hàng có thể dễ dàng chuyển từ iPhone sang sử dụng các sản phẩm của mình. Còn trong trường hợp người dùng không sử dụng tới nano SIM, đây có thể sử dụng như 1 khe cắm thẻ nhớ thông thường.

Ngoài ra, báo cáo mới đây cũng chỉ ra rằng, Xiaomi sẽ còn xây dựng 1 ứng dụng sao chép hoặc dịch chuyển dữ liệu giúp người dùng iPhone dễ dàng đồng bộ thông tin sang những thiết bị của hãng. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra cho toàn bộ những kế hoạch ở trên đó là "hạt gạo nhỏ" sẽ làm gì với số iPhone thu được kể cả khi người dùng có chấp nhận đổi ngang?

Trái với những suy đoán ban đầu, nhà sản xuất tới từ Trung Quốc lại bỏ qua Samsung - đối thủ cùng dòng máu Android mà hướng tới Apple - công ty công nghệ được định giá lớn nhất hiện nay, đồng thời cũng chính là "ân nhân" của Xiaomi.

doi-iPhone-cu-lay-Mi-Note-Pro-Chieu-bai-moi-cua-Xiaomi

Theo Giám đốc Marketing của Xiaomi, khách hàng có thể đón nhận một chương trình đổi iPhone cũ lớn nhất trong thời gian tới.

"Trong những ngày sắp tới, có thể Xiaomi sẽ tung ra chiến dịch đổi iPhone cũ lấy smartphone Xiaomi. Cụ thể, với iPhone 5s hoặc các sản phẩm đời cũ hơn, người dùng có thể đổi ngang được một chiếc Xiaomi Note hoàn toàn mới. Còn như các khách hàng đang sở hữu iPhone 6 hay iPhone 6 Plus, họ hoàn toàn có thể đổi được một chiếc Mi Note Pro mới."

Chương trình bao gồm việc đổi một chiếc iPhone 5S cũ (không quan tâm tình trạng máy) lấy một chiếc Mi Note hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, Mi Note Pro sẽ dành cho những ai muốn thay đổi một chiếc iPhone 6 hay iPhone 6 Plus đi kèm với một khoản tiền tùy theo tình trạng sử dụng của thiết bị.

Trang công nghệ PhoneArena hài hước cho rằng: "Nếu Xiaomi thành công với kế hoạch của mình và thống trị thế giới thì lúc đó, Apple sẽ được gọi với cái tên "Xiaomi của Mỹ"".

 

Tham khảo PhoneArena

Bình luận