0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Dock sạc giá 400 ngàn giúp các thế hệ iPhone sạc nhanh hơn

DuchuymobileNgày đăng: 03/30/2017Lượt xem: 2970

Khi sử dụng dock sạc iPhone và kết nối với các thiết bị Mac hoặc dòng điện cao sẽ giúp smartphone của Apple nạp năng lượng nhanh hơn, rút ngắn thời gian sạc.

dock-sac-giup-cac-the-he-iphone-6-den-7-plus-sac-nhanh-hon

Dock sạc cho iPhone giá rẻ này tương thích với cả iPhone 6, 6S hay 7 và 7 Plus.

Cũng tương tự như các dòng đế sạc khác, dock sạc cho iPhone 6, 6Plus và các dòng sau này là iPhone 7 hay 7 Plus sử dụng cổng lightning, tương thích và nạp năng lượng dễ dàng cho mọi thiết bị.

Dưới đây là những lý do khiến dock sạc cho iPhone 6, 6Plus đến 7, 7Plus

Thiết kế nhỏ gọn, hạn chế trầy xước cho iPhone

Hướng đến hình tượng phụ kiện đóng vai trò như một món đồ trang sức, dock sạc cho iPhone có kiểu dáng nhỏ gọn, chất liệu cứng cáp, cao cấp giúp tôn lên sự sang trọng cho máy khi kết nối.

dock-sac-giup-cac-the-he-iphone-6-den-7-plus-sac-nhanh-hon-2

Kiểu dáng nhỏ gọn vừa dễ dàng mang theo vừa tôn lên sự sang trọng cho iPhon, hạn chế trầy xước cho thiết bị.

Khoảng trống đóng vai trò như đế sạc khá rộng, do đó tương thích với các thế hệ iPhone từ 5S đến iPhone 7 Plus. Phần này được làm từ chất liệu cao su mềm mại, giúp hạn chế trầy xước khi sạc pin.

Ngoài ra, việc sạc pin iPhone trong tư thế đứng thẳng cũng giúp iPhone tránh trường hợp rơi vỡ, va đập nhưng cũng không kém phần sang trọng. Đây được xem là chọn lựa sáng giá trong các chuyến hành trình như đi du lịch, đi phượt...

Dây kết nối dài, cổng lightning tương thích với mọi thiết bị

Trên dock sạc cho iPhone 6, 6 Plus này sẽ được tích hợp một sợi dây cáp dài, người dùng có thể gắn trực tiếp vào Macbook, laptop hoặc củ sạc và viên pin dự phòng khá dễ dàng ở một cự ly xa nhất định.

dock-sac-giup-cac-the-he-iphone-6-den-7-plus-sac-nhanh-hon-4

Dây cáp dài, một đầu lightning một đầu USB thường giúp tăng cường khả năng tương thích.

Cổng lightning tiếp xúc với cổng kết nối trên điện thoại iPhone, cáp USB thông thường tương thích với nhiều cổng sạc giúp người dùng có thể nạp năng lượng cho iPhone mọi lúc, mọi nơi.

Sạc pin cho iPhone nhanh hơn sạc thường

Khi kết nối dock sạc cho iPhone này với Macbook hay củ sạc cho iPad có nguồn điện cao hơn, iPhone sẽ có thời gian sạc nhanh hơn khi sử dụng dây sạc thường đính kèm khi mua máy.

dock-sac-giup-cac-the-he-iphone-6-den-7-plus-sac-nhanh-hon-5

Sạc pin với dock sạc cho iPhone sẽ có tốc độ nạp năng lượng cao hơn khi gắn với Macbook và củ sạc của iPad.

Biện pháp này hữu ích cho những người cần năng lượng trong thời gian ngắn để trải nghiệm và làm việc.

Giá bán rẻ, dưới 400 ngàn

Khả năng tương thích với mọi thiết bị iPhone sử dụng cổng lightning nhưng giá bán dock sạc cho iPhone này chỉ ở mức dưới 400 ngàn, mức giá dễ mua với nhiều đối tượng người dùng. Bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc đế sạc này và sử dụng cho mọi thiết bị iPhone trong nhà.

dock-sac-giup-cac-the-he-iphone-6-den-7-plus-sac-nhanh-hon-1

Giá bán dưới 400 ngàn giúp sức mua của dòng dock sạc iPhone này cao hơn.

Mua ngay dock sạc cho iPhone 6, 6 Plus và 7, 7 Plus giá rẻ

Nhìn chung, trong xu thế các phụ kiện sang trọng cho iPhone đang được ưa chuộng, dock sạc cho iPhone được săn lùng. Bởi, thiết bị không chỉ có vóc dáng nhỏ gọn, dễ dàng mang theo, mà còn hạn chế những trầy xước cho "dế cưng" đến từ Apple. Đồng thời, giúp iPhone sạc nhanh hơn, nạp năng lượng dễ dàng mọi lúc, mọi nơi trong khi giá bán dễ thở.

Duchuymobile.com

Bình luận