0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Điện thoại iPhone 6 cũ trượt giá, về mức chỉ 5 triệu đồng

DuchuymobileNgày đăng: 12/13/2016Lượt xem: 3634

Kích cầu cho thị trường dịp cuối năm, điện thoại iPhone 6 cũ được điều chỉnh giảm về mức giá 5 triệu đồng. Đây là lần giảm giá thứ 3 của model này trong 1 tháng trở lại đây.

Thời điểm này, iPhone 6 cũ trở thành model thế hệ cũ được quan tâm nhất của thương hiệu Táo khuyết. Chọn lựa phiên bản hàng khóa mạng, người dùng chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 5 triệu đồng, mức giá đúng nghĩa “trong mơ” dành cho các iFan.

iphone-6-cu

iPhone 6 Lock cũ đang có giá chỉ 5 triệu đồng.

Theo ghi nhận, iPhone 6 Lock về giá 4.990.000 đồng khiến lượng người mua tăng cao. Đây là cơ hội tốt cho những người thích trải nghiệm ổn định của nền tảng iOS mà không cần đầu tư mức chi phí quá cao.

Đến từ những nhà mạng uy tín AT&T tại Mỹ, Soft Bank hay Docomo từ Nhật Bản, các nhà mạng lớn ở Hong Kong và các nước châu Âu như Pháp, Anh.. iPhone 6 Lock giá rẻ được cam kết về nguồn gốc, chất lượng phần cứng.

iphone-6-lock

Trải nghiệm ổn định trên nền tảng iOS là ưu điểm trên iPhone 6 Lock giá rẻ.

Ưu điểm đáng khen của iPhone 6 Lock là việc Jailbreak đã trở nên dễ dàng hơn, tình trạng iPhone lock vướng phải các lỗi tồn đọng như  iPhone 5C đã được khắc phục. Theo ghi nhận, trải nghiệm trên 6 Lock khá ổn định, sóng, pin, kết nối 3G đều khá tốt, không chênh lệch so với bản quốc tế, chính hãng.

Cùng với iPhone 6 Lock, dòng máy iPhone 6 cũ quốc tế cũng đang về mức 6 triệu kích cầu cho thị trường cuối năm. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của iPhone 7, 7 Plus bản khóa mạng với mức giá tốt cũng là tín hiệu đáng mức cho những tín đồ Apple. Nhất là khi mức chênh lệch giữ bản khóa mạng, bản thường lên đến khoảng 6 triệu đồng.

mua-iphone-6-lock

Mua ngay iPhone 6 Lock giá 5 triệu

Tại Duchuymobile.com, iPhone 6 Lock được cam kết về nguồn gốc, chất lượng. Máy đồng thời nhận chính sách bảo hành dài hạn trong 6 tháng, bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày cho cả nguồn và màn hình. Do đó, thay vì băn khoăn tự hỏi, mua iPhone 6 Lock ở đâu uy tín, giá rẻ hãy đến với Duchuymobile.com để có cơ hội sở hữu những sản phẩm iPhone chất lượng.

Ngoài ra, nếu mức giá 5 triệu vẫn nằm ngoài khả năng tài chính của bạn. Bạn có thể áp dụng hình thức mua trả góp iPhone 6 Lock với giá khoảng 1,5 triệu đồng, cùng các thủ tục đơn giản với CMND và GPLX.

Duchuymobile.com

Bình luận