0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Điểm tin 08/05: Samsung Galaxy C10 camera kép lộ diện, iPhone 7 Lock giảm không phanh

DuchuymobileNgày đăng: 05/27/2022Lượt xem: 1407

Samsung Galaxy C10 hé lộ bản phác họa trong khi giá iPhone 7 Lock giảm không phanh hút fan. Ngoài ra, vẫn còn nhiều tin tức hấp dẫn khác trong hôm nay.

home-iphone-7-lock-duchuymobile

Hai ông lớn Samsung và Apple gần như chiếm trọn tin tức công nghệ hôm nay. Trong đó, nổi bật nhất là sự xuất hiện của Samsung Galaxy C10 và đợt giảm giá sâu của iPhone 7 Lock.

Samsung Galaxy C10 camera kép lộ diện

Trái với những tin đồn gần đây, Samsung Galaxy C10 mới chính là smartphone camera kép đầu tiên của hãng điện tử Hàn Quốc thay vì chiếc Note 8. Thông tin này ắt hẳn khiến nhiều Samfan thích thú và mong thành sự thật nhất trong ngày hôm nay.

samsung-galaxy-c10-camera-kep-duchuymobile

Cụ thể, một tài khoản Twitter đã liên tục tiết lộ nhiều thông tin về Galaxy C10. Theo đó, thiết bị sẽ sở hữu chipset Snapdragon 660 tầm trung mạnh nhất hiện nay.

tin-tuc-samsung-galaxy-c10-duchuymobile

Tuy nhiên, người dùng vẫn phải tiếp tục chờ đợi những rò rỉ từ những nguồn đáng tin cậy hơn. Nhưng có vẻ như, các tín đồ công nghệ đều mong thông tin đầu tiên về Galaxy C10 này là chính xác.

>>Xem thêm: Hình ảnh iPhone 7 Lock, giảm giá không phanh chào đón iPhone 8

iPhone 7 Lock giảm không phanh mua ngay kẻ lỡ

Những ai là fan của “Táo Khuyết” thì chẳng xa lạ gì với dòng iPhone Lock. Hiện tại, giá bán iPhone 7 Lock đang giảm không phanh và đây chính là lúc bạn tậu ngay một em iPhone 7 Lock.

iphone-7-lock-gia-re-duchuymobile.png

Nên mua iPhone 7 Lock thay vì bản quốc tế hay chính hãng để tiết kiệm chi phí.

Hình ảnh iPhone 7 Lock màu đen bóng bẩy, thiết kế sang trọng chắc chắn đã khiến các iFan đứng ngồi không yên. Nhất là khi  iPhone 7 Lock giá rẻ hơn đến vài triệu nhưng chất lượng không thay đổi.

mua-iphone-7-lock-gia-re-duchuymobile

Mua iPhone 7 Lock giá rẻ bất ngờ

Bên cạnh đó, nhiều model khác của nhà "Táo khuyết" cũng ham vui khi rủ nhau cùng xuống giá, tạo cơ hội cho người dùng dễ dàng lên lời. Mặt khác, việc chia sẻ dữ liệu giữa 2 iPhone chưa bao giờ đơn giản và nhanh chóng như vậy.

Mặt khác, BlackBerry Curve 9360 đã có sự trở lại thị trường một cách ngoạn mục với mức giá không thể tốt hơn.Trong khi đó, Galaxy J7 2017 lại khiến các tín đồ hơi thất vọng khi rò rỉ cấu hình không khác người tiền nhiệm là bao.

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận