0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Điểm danh bộ đôi smartphone có màn hình đẹp nhất hiện nay

DuchuymobileNgày đăng: 08/22/2015Lượt xem: 1229

Theo đánh giá của các chuyên gia, Note 5 và S6 Edge có khả năng hiển thị các điểm sáng tối của tỏ ra vượt trội hơn cả Samsung Galaxy Note 4 2 sim (2K - 2560x1440 pixels).  Tuy 3 sản phẩm này cùng độ phân giải tương đồng.

note 5 va s6 edge bo doi san pham man hinh tot nhat

Hình ảnh so sánh bộ đôi sản phẩm Note 5 và S6 Edge

Theo trang chuyên đánh giá màn hình  hiển thị DisplayMate đã không ngần ngại đánh giá  bộ đôi Galaxy Note 5 Samsung Galaxy S6 Edge+ có chất lượng hiển thị tốt nhất hiện nay. Những tưởng Samsung chỉ tập trung chú ý về thiết kế, hiệu năng sản phẩm, và những tính năng mới

Trong điều kiện nguồn sáng mạnh khắt nghiệt, Samsung vẫn đảm bảo được chất lượng hiển thị tốt màn hình Note 5. Đáng nói hơn cả, chất lượng hiển thị của Note 5 lại là một tỉ lệ thuận với khả năng tiết kiệm pin của sản phẩm này. Dẫu rằng, Samsung đã ‘cắt giảm’ dung lượng pin của Note 5 khi so với người tiền nhiệm.

Qua đó, DisplayMate đã mạnh dạn khẳng định Note 5 S6 Edge+ là bộ đôi sản phẩm có màn hình tuyệt vời nhất hiện nay. Kể cả những thiết bị đang sử dụng màn hình OLED hay LCD (iPhone 6 và 6 Plus đang sử dụng loại màn hình này).

Bình luận