0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Đập hộp hình ảnh Moto X Style chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

DuchuymobileNgày đăng: 11/25/2015Lượt xem: 1700

Moto X Style là chiếc máy có trị giá cao nhất trong số thiết bị ra mắt hôm nay với mức 13.290.000 đồng. Và cũng không làm cho người dùng thất vọng, chất lượng hoàn thiện máy rất tốt, cảm giác cầm chắc chắn, chất lượng với chất liệu cao cấp.

dap-hop-hinh-anh-moto-x-style-chinh-hang-dau-tien-tai-viet-nam

Đặc biệt kèm theo sạc nhanh Turbo Charge, mình rất thích điều này vì nhiều hãng sản xuất điện thoại hỗ trợ sạc nhanh nhưng đi kèm là sạc thường, và khách hàng phải mua riêng sạc nhanh nếu muốn sử dụng. Tuy nhiên máy không đi kèm cáp microUSB.

hình ảnh Moto X Style 1

Điểm nổi bật về ngoại hình của Moto X Style đó là mặt kính mép cong 2.5D và mặt lưng nhám sần, tuy vẫn bám vân tay nhưng không làm cho bề mặt xấu như chất liệu kính. Ngoài ra, phần lưng bo tròn cho cảm giác cầm cũng thích hơn, đặt trên các bề mặt cũng không ngại trầy xước.

hình ảnh Moto X Style


Motorola đặt cụm phím nguồn, tăng giảm âm lượng bên cạnh phải, và để trống cạnh trái, cạnh đáy của máy chỉ có cổng microUSB cắm sạc và truyền dữ liệu. Ở đỉnh máy có jack cắm tai nghe 3.5mm, khay chưa SIM, khay này có hai mặt, một mặt chứa nanoSIM và mặt còn lại chứa thẻ nhớ microSD.hình ảnh Moto X Style 2

​Mặt trước thiết bị là màn hình 5.7 inch độ phân giải 2K được bảo vệ bởi lớp kính Gorilla Glass 3 của Corning. 
 
hình ảnh Moto X Style 3

Phần trên có camera trước 5MP, và loa thoại kiêm loa ngoài thứ nhất, loa ngoài thứ hai được đặt đối xứng ở phần dưới. Hai loa của Moto X Style so với mặt bằng chung là cực lớn, và chất âm rất hay. Chúng ta sẽ có bài review chi tiết để tìm hiểu thêm về 4 cảm biến ở 4 góc ở mặt trước.
 

hình ảnh Moto X Style 4

 

Ở mặt sau là cụm camera chính 21MP kèm đèn flash kép nằm dọc. Đây cũng là thiết kế đặc trưng, giúp nhận diện dễ dàng chiếc phone do Motorola sản xuất.

 

hình ảnh Moto X Style 5

Cụm camera sau và logo đặc trưng của Motorola

hình ảnh Moto X Style 6

Micro nằm ở dưới cùng trên mặt lưng​

Tổng thể Moto X Style khá mềm mại bởi các góc được bo tròn nhiều, các đường nét cũng ưu tiên đường cong. Máy hơi nặng, cầm đầm tay, có thể nữ giới sẽ không thích lắm khi cầm một tay để chụp selfie nhưng không phải là quá nặng. Nhìn chung thiết kế của Moto X Style gần như không có khuyết điểm.
 

hình ảnh Moto X Style 7


Về phần mềm, Moto X Style sử dụng Android 5.1 giao diện gốc, độ mượt là không có gì để bàn, rất mượt, rất nhanh và mạnh. Tuy nhiên nếu bạn muốn tùy biến thì có rất nhiều launcher miễn phí để cá nhân hóa phong cách.

hình ảnh Moto X Style 8

Giao diện chụp ảnh của Moto X Style hơi khó dùng khi mới sử dụng, cơ bản là chạm lên màn hình để chụp, do đó, để lấy nét, bạn cần giữ vòng tròn màu vàng và di chuyển tới nơi cần focus. Các ảnh chụp test nhanh cho chất lượng khá đẹp khi đủ sáng, màu sắc trung thực, sắc nét.

Theo Techrum

Bình luận