0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Danh sách game và ứng dụng miễn phí trong ngày 24/11 cho iOS/Android

DuchuymobileNgày đăng: 11/24/2015Lượt xem: 2116

Hôm nay, ngày 24/11 Duchuymobile.com tiếp tục chủ đề chia sẽ link ứng dụng và game miễn phí ngày hôm nay mà chúng tôi cập nhật được. Các bạn truy cập website thường xuyên để được thông tin về Game và ứng dụng miễn phí hằng ngày nhé.

1. Folder Size Catalog - Mac OS X

Những file có dung lượng lớn luôn là vấn đề đau đầu mỗi khi chúng ta bị đầy dung lượng ổ cứng. Nhưng phải làm sao để biết chính xác thứ gì đang chiếm bộ nhớ của máy? Hãy tải Folder Size Catalog về máy và tìm xem đâu là thủ pham đang gây đầy bộ nhớ của máy. Hãy quét và xóa đi những thứ không cần thiết nhé.

 

danh-sach-game-va-ung-dung-mien-phi-trong-ngay-24-11
 

 

Giá cũ: 9,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Noise Reducer Pro - Mac OS X

Với những người chụp ảnh không chuyên, việc bức ảnh bị noise là chuyện hết sức dễ hiểu và binh thường. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không được có một bức ảnh đẹp như bao người khác. Chỉ cần có Noise Reducer Pro trên máy Mac của mình, bạn sẽ dễ dàng xử lý hậu kỳ cho bức ảnh và giúp nó trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều.

 

 

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. PocketWings: Discovery Island - iOS

Mỗi đứa trẻ thường mang trong mình những giấc mơ vô cùng đẹp đẽ, và bạn nên chắp cánh cho những ước mơ đó vì tương lai của chúng. Nếu trong nhà bạn có một cậu bé, cô bé yêu thích bầu trời, hãy tải PocketWings: Discovery Island về máy để chúng được thỏa giấc mơ bay lượn cùng những chiếc máy bay với không gian rộng lớn trên bầu trời.

 

 

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Fragment - Prismatic Photo Effects - iOS

Nếu bạn là một người giỏi sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh, chắc chắn việc tạo ra một bức ảnh độc đáo chẳng có gì phức tạp với bạn cả. Nhưng với những người khác, cũng đừng lo lắng bởi các bạn cũng sẽ có cơ hội để sở hữu những bức ảnh như thế. Với Fragment - Prismatic Photo Effects, bạn có thể dễ dàng tạo ra các hiệu ứng đặc biệt trên bức ảnh của mình.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Worms 3 - Android

Là một trong những trò chơi thú vị và nổi tiếng bậc nhất, Worm vẫn sống tốt và sống khỏe trong thị trường game hiện nay với gameplay thú vị và độc đáo. Nếu bạn cũng là một người hâm mộ tựa game này, hãy tải Worms 3 về máy và tận hưởng những trận chiến đầy niềm vui cùng bạn bè. Hãy tranh thủ cơ hội sở hữu tựa game này trong thời gian khuyến mãi của nó nhé.

 

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: 0,99 USD

Download

Theo Genk

Bình luận