0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 4 2 sim – Món hời ở mức giá dưới 6 triệu

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 01/03/2017Lượt xem: 2261

Xét về cả thiết kế hay cấu hình, Samsung Galaxy Note 4 2 sim vẫn là một món hời trong tầm giá dưới 6 triệu thời điểm này.

Giá bán Samsung Galaxy Note 4 2 sim lần đầu chạm đáy dưới 6 triệu, đây được xem là tín hiệu phải có trong thị trường cuối năm đang có sức cạnh tranh cao.

Dưới đây là những đánh giá chi tiết Samsung Note 4 2 sim đang có giá dưới 6 triệu đồng.

Thiết kế vẫn hợp thời, độ mới 100%

Samsung Galaxy Note 4 2 sim được bán ra ở mức giá khoảng 5,7 triệu đồng là hàng mới 100% full-box, bán ra cùng đầy đủ các phụ kiện đi kèm. Đây được xem là tín hiệu tốt, khi đối với các dòng máy thế hệ cũ, người dùng chỉ thường thấy các model Like New hoặc cũ.

Samsung Galaxy Note 4 2 sim được bán ra trong tình trạng mới 100%, nhận bảo hành trong 12 tháng.

Được xem là một bước đột phá lớn so với thế hệ tiền nhiệm, Note 4 2 sim mang đến bộ khung kim loại cứng cáp, thiết kế tháo rời nắp lưng để thay thế viên pin 3000mAh không khiến model này mất đi vẻ sang trọng. Bút S Pen vẫn là một vũ khí chiến lược, khi được cải thiện về tốc độ, sự nhanh nhạy gấp 2 lần so với thế hệ cũ.

Thiết kế sang trọng cùng độ hoàn thiện cao vẫn là ưu điểm trên Note 4 2 sim.

Nhìn chung, thiết kế Samsung Galaxy Note 4 2 sim là một minh chứng cho việc các smartphone đời cũ vẫn sống tốt sau khoảng 2 năm ra mắt, khi triết lý thiết kế hiện đại, sự sang trọng, tinh tế được trau chuốt.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note 4 2 sim giảm còn dưới 6 triệu dịp cuối năm

Màn hình lớn 5,7inch, độ phân giải 2K

Công bằng mà nói, xu thế thích sở hữu smartphone màn hình lớn là một may mắn cho Note 4 2 sim. Không gian 5,7inch độ phân giải 2K của model này đáp ứng tốt tiêu chí trải nghiệm của người dùng hiện đại.

Không gian lớn cùng bút S Pen tiện lợi khiến Note 4 2 sim trở thành ứng cử viên sáng giá của nhu cầu giải trí và làm việc.

Công nghệ Super AMOLED khiến hiển thị trên Note 4 2 sim chi tiết, sắc nét và mịn màng, phù hợp với nhiều kiểu loại trải nghiệm, từ giải trí đến làm việc.

Cấu hình mạnh mẽ với RAM 3GB, khả năng quay video 4K

Với tư cách là smartphone cao cấp của dòng Note, Samsung vẫn mang đến cho Galaxy Note 4 2 sim nguồn sức mạnh ấn tượng, đủ sức chinh chiến trên mọi mặt trận nhu cầu.

Cấu hình Note 4 2 sim mạnh mẽ, xử lý tác vụ nhanh nhạy.

Máy chạy trên con chip Qualcomm Snapdragon 805, RAM 3GB hỗ trợ bộ đôi camera 16MP và 3,7MP cùng khả năng quay video chất lượng 4K. Note 4 2 sim được khen ngợi nhiều về tốc độ trải nghiệm, xử lý tác vụ.

Tính năng 2 sim tiện lợi

Ưu ái dành cho Samsung Note 4 Dual chính là tính năng 2 sim tiện lợi, giúp dễ dàng xử lý, phân tách công việc và gia đình.

Tính năng 2 sim tiện lợi giúp người dùng Note 4 dễ dàng kiểm soát công việc.

Mua ngay Samsung Galaxy Note 4 2 sim giá 5,7 triệu

Ngoài ra, máy được trang bị công nghệ chăm sóc sức khỏe như cảm biến đo nhịp tim, cảm biến vân tay,...

Nhìn chung, Samsung Galaxy Note 4 2 sim giá rẻ được đánh giá cao trong phân khúc, khi chênh lệch so với thời điểm ra mắt lên đến khoảng 10 triệu đồng. Trong khi trải nghiệm của phiên bản này vẫn đủ sức hấp dẫn người dùng ở mọi yếu tố từ thiết kế đến cấu hình.

Duchuymobile.com

Bình luận