0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Concept iPhone 7 với màn hình tràn cạnh tuyệt đẹp

DuchuymobileNgày đăng: 11/03/2015Lượt xem: 1598

iPhone 7 - Siêu phẩm kế vị cho bộ đôi iPhone 6S sẽ được trình làng vào tháng 9/2016, và rất có thể sẽ biến ước mơ thành hiện thực khi sở hữu màn hình tràn cạnh tuyệt đẹp.

Rất nhiều thông tin gần đây cho thấy iPhone 7 của năm sau sẽ có thiết kế với màn hình tràn ra cạnh ngoài, tuy nhiên nó trông như thế nào? Dưới đây là mẫu iPhone 7 mà đã biến điều ‘mơ ước’ đó trở thành hiện thực.

Màn hình iPhone 7 khi bình thường

Smartphone cạnh tràn ra viền là một điều hết sức thú vị, tuy nhiên phải làm sao để khi sử dụng, tay cầm không chạm vào màn hình cảm ứng và tạo ra những thao tác không mong muốn mới là việc khó. Tuy vậy, mẫu thiết kế dưới đây phần nào đã cho bạn câu trả lời.

Khi zoom ảnh hoặc xem video, màn hình sẽ tràn ra cạnh

Concept iPhone 7 này rất thực tế và có thể áp dụng trong quá trình sản xuất. Viền cạnh màn hình vẫn có trong khi sử dụng những tính năng khác, nhưng khi người dùng zoom ảnh hoặc trình chiếu video, cạnh màn hình sẽ tràn ra hết bộ khung máy, rất lạ và hấp dẫn.

Video mẫu thiết kế iPhone 7 với màn hình tràn cạnh

Đặc biệt hơn nữa, mẫu thiết kế này được tạo ra bởi DeepMind, một nhà thiết kế có công ty trí tuệ nhân tạo cùng tên đã được Apple mua lại với giá 400 triệu USD. Đây là siêu phẩm kế nhiệm tiếp theo của Apple cho bộ đôi vừa trình làng hồi tháng 9 này là iPhone 6SiPhone 6S Plus đang rất hot hiện nay.

Đức Huy Mobile (Tổng hợp)

Bình luận