0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Có nên nâng cấp lên Xiaomi Redmi Note 3?

DuchuymobileNgày đăng: 11/30/2015Lượt xem: 2462

Có nên nâng cấp lên Xiaomi Redmi Note 3? Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều người dùng đặt ra hiện nay.

Bởi trong tầm giá khoảng 4 triệu đồng, Xiaomi Redmi Note 3 gặp phải 2 đối thủ lớn nhất, cũng chính là những người đàn anh của mình, Xiaomi Redmi Note 2 và Xiaomi Mi 4.

co-nen-nang-cap-len-xiaomi-redmi-note-3

Dưới đây là chia sẽ của một số đại diện cửa hàng khi nói về Redmi Note 3

Theo anh Long, đại diện cửa hàng Đức Huy Mobile cho rằng: " Với 2 phiên bản,  Xiaomi Redmi Note 3 ram 2GB có mức giá chỉ 3,990,000 đồng và phiên bản Xiaomi Redmi Note 3 ram 3GB mức giá 4,690,000 đồng. Người dùng thoải mái lựa chọn cho mình một phiên bản phù hợp với mức giá và hiệu năng sử dụng, tiện lợi hơn".

Có nên nâng cấp lên Xiaomi Redmi Note 3?

Chia sẻ với chúng tôi, anh Phạm Quang Muộn, ở Hà Nội cho biết: "Bản thân mình cảm nhận, Xiaomi Redmi Note 3 sẽ sớm trở thành smartphone hot nhất trong dịp cuối năm nay. Mình đánh giá, viên pin 4.000 mAh, cảm biến vân tay và thiết kế kim loại sẽ là những điểm ăn khách của Redmi Note 3. Ngoài ra, với người dùng yêu thích sự sang trọng, màu gold cũng là một lựa chọn tuyệt vời".

Xiaomi Redmi Note 3
 

Tương tự như vậy, anh Hà Mạnh Tuấn, ở Hà Nội cho rằng, mẫu smartphone Redmi Note 3 của Xiaomi sẽ kế thừa những thành công của Xiaomi Redmi Note 2 trước đây. Việc 2 sản phẩm này cùng xuất hiện ở Việt Nam cũng không ảnh hưởng tới doanh số bán hàng của từng máy.

Bởi bản thân Xiaomi Redmi Note 2, cũng như Xiaomi Redmi Note 3 ở 2 tầm giá khác nhau, chênh nhau khoảng 1 triệu đồng. Có thể cấu hình không phải điểm cải tiến giữa 2 mẫu sản phẩm này, nhưng thiết kế, cảm biến vân tay, cũng như màu sắc mới sẽ là điểm tựa vững chắc cho Redmi Note 3.

Mua Xiaomi Redmi Note 3?

Đánh giá về các đối thủ của Redmi Note 3 tại Việt Nam, anh Lộc, ở TPHCM chia sẻ: "Tôi đánh giá, Redmi Note 3 chắc chắn sẽ có một vị thế tốt tại phân khúc smartphone giá rẻ. Khi cập bến thị trường Việt Nam, Xiaomi Redmi Note 3 sẽ đối đầu trực tiếp cùng mẫu Meizu Metal hay LeTV 1S. Có thể, đây sẽ là những lựa chọn khó khăn cho người dùng, nhưng bù lại Redmi Note 3 lại có một cộng đồng Dev đông đảo".

Nhìn chung, tính cho tới thời điểm hiện tại, các đại diện cửa hàng đều đánh giá rất cao mẫu Redmi Note 3 của Xiaomi. Tuy nhiên, để có cái nhìn rõ nét hơn về mẫu smartphone này phải chờ ngay sau khi sản phẩm này cập bến thị trường Việt Nam.

Theo Duchuymobile tổng hợp

Bình luận