0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Có nên mua Samsung Galaxy S6 mới keng, giá chưa đến 3 triệu?

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 04/19/2019Lượt xem: 1625

Samsung Galaxy S6 đã ra mắt khá lâu và giá bán hiện tại chưa đến 3 triệu đồng. Nhiều người dùng có ý định mua thiết kế này cảm thấy băn khoăn có nên mua hay không? 

samsung galaxy s6 cũ giá rẻ

Khi mua Samsung S6 cũ sẽ được tặng kèm phụ kiện cáp, sạc. 

Thông tin cấu hình, tính năng hay thiết kế của Galaxy S6 không còn quá xa lạ đối với người dùng, cho nên, lý do lớn nhất khiến nhiều người dùng băn khoăn khi có ý định mua model này chính là nguồn gốc máy. 

Đối với Galaxy S6 bản công ty, người dùng không phải lo lắng quá nhiều về nguồn gốc cũng như chính sách bảo hành. Nhưng đây là hàng xách tay thị trường quốc tế và là hàng like new 99%. 

Nguồn gốc và chất lượng của những chiếc Galaxy S6 tại Đức Huy Mobile

Điện thoại Samsung Galaxy S6 cũ tại Đức Huy Mobile là bản Mỹ và được phân phối bởi các nhà mạng ở Mỹ như Sprint, ATT, Verzion hoặc T-Mobile. Những sản phẩm này đều đã qua sử dụng và về Việt Nam dưới hình thức xách tay. 

samsung galaxy s6 cũ giá 3 triệu đẹp keng

Dù là hàng đã qua sử dụng nhưng Galaxy S6 bản Mỹ vẫn còn rất mới. 

Trước khi bán ra thị trường những chiếc điện thoại này, đã được trải qua nhiều bước test máy nghiêm ngặt từ nhận viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm.

Không chỉ điện thoại được kiểm tra kỹ càng khả năng hoạt động mà hình thức máy cũng được chọn lựa loại còn đẹp keng, gần như mới. Lý do là vì thị trường lớn như Mỹ thì đa phần họ mua điện thoại theo dạng hợp đồng nhà mạng nên giá bán khá rẻ hoặc có khi được tặng miễn phí, cho nên người dùng đổi điện thoại rất nhanh. 

Vì sao nên mua Samsung Galaxy S6 Mỹ tại Đức Huy Mobile?

Khi mua hàng đã qua sử dụng thì việc chọn cho mình một địa chỉ uy tín chính là yếu tố hàng đầu để đảm bảo chất lượng sản phẩm cho bạn. 

Nếu khách hàng có nhu cầu mua Galaxy S6 hãy đến ngay Đức Huy Mobile, vì sao ư? Vì khi mua S6 tại đây, khách hàng sẽ được bảo hành lên đến 6 tháng phần cứng, bao test 30 ngày đầu nếu có lỗi từ nhà sản xuất và phần mềm được hỗ trợ trọn đời theo máy. 

samsung galaxy s6 cũ giá 3 triệu camera

Mua trả góp Galaxy S6 tại Đức Huy Mobile. 

Không những vậy, giá bán Galaxy S6 chỉ còn 2.790.000 đồng và nếu mua trả góp thì chỉ cần trả trước 837.000 đồng và góp trong vòng 6 đến 12 tháng. Đây là hình thức trả góp qua công ty tài chính, khách hàng chỉ cần trên 20 tuổi và có CMND và BLX (hoặc sổ Hộ Khẩu) là sẽ được làm thủ tục mua góp. 

Địa chỉ Đức Huy Mobile: 187A Đường 3/2, P.11, Q.10, TP.HCM (Đối diện nhà hát Hoà Bình). Hotline: 0962.85.85.85 - 0963.48.48.48. 

Xem thêm bài viết: Lý do nên mua Samsung Galaxy S6 cũ, S7 cũ thời điểm này

Bình luận