0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Có nên mua iPhone 6 giá dưới 6 triệu vào lúc này?

DuchuymobileNgày đăng: 12/07/2016Lượt xem: 4078

iPhone 6 bất ngờ về điều chỉnh giá và “không đối thủ” ở phân khúc dưới 6 triệu. Câu hỏi đặt ra là vì sao iPhone 6 giảm sâu và có nên mua lúc này.

Có nên mua iPhone 6 giá dưới 6 triệu vào lúc này?

Cụ thể, iPhone 6 cũ 90-95% đang có giá niêm yết 5.990.000 đồng cho phiên bản 16GB màu đen tại Duchuymobile.com. Theo ghi nhận, đây là phiên bản quốc tế nhập về từ thị trường Mỹ, Nhật nên người dùng hàn toàn yên tâm về chất lượng trải nghiệm.

Có nên mua iPhone 6

iPhone 6 cũ được ghi nhận trầy xước hoặc cấn móp nhẹ và được bán ra với đủ phiên bản màu sắc và tùy chọn bộ nhớ trong

Tuy nhiên, mức giá vô cùng hấp dẫn này lại khiến người dùng băn khoăn và lo lắng. Dưới đây là những lý do thuyết phục bạn nên mua ngay iPhone 6 cũ tại thời điểm này.

iPhone 6 giảm giá, mở đường cho iPhone 7

Như thông lệ, smartphone mới lên kệ đồng nghĩa với việc các model đời cũ đồng loạt giảm giá để kích cầu. Ngay từ khi bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus chuẩn bị cập bến thị trường Việt Nam, các dòng iPhone cũ đã rục rịch điều chỉnh giá. Đáng nói nhất là chiếc iPhone 6 cũ với đợt giảm giá mạnh tay về mức 6 triệu.

iPhone 6 giá dưới 6 triệu vào lúc này?

iPhone 6 cũ 90 - 95% sở hữu thiết kế thời thượng, cấu hình tốt và xuất thân từ thương hiệu uy tín nên rất được ưa chuộng

Cạnh tranh thị trường cuối năm

Thị trường mua sắm cuối năm bao giờ cũng sôi sục. Các hãng điện tử liên tục giảm giá sốc để dọn đường cho những chiến binh mới của mình. Trước sức ép cạnh tranh đó, iPhone 6 cũ giá rẻ không thể làm gì khác ngoài việc đi theo dòng chảy chung.

Có nên mua iPhone 6 giá dưới 6 triệu vào lúc này?

iPhone 6 cũ giá rẻ bất ngờ khiến các đối thủ trong cùng phân khúc phải dè chừng

Nên mua iPhone 6 cũ lúc này?

Có lẽ, giá bán iPhone 6 cũ ở mức 6 triệu vẫn khiến nhiều người lo lắng về chất lượng. Để người dùng an tâm hơn khi mua iPhone 6 cũ, Duchuymobile.com có chính sách bảo hành lên đến 6 tháng và bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày cho lỗi nguồn và màn hình.

Có nên mua iPhone 6 giá dưới 6 triệu vào lúc này?

Mua iPhone 6 cũ uy tín

Tóm lại, iPhone 6 90 - 95% có sức hút khó cưỡng khiến các tín đồ nhà Táo muốn sở hữu ngay. Những câu hỏi như mua iPhone 6 cũ ở đâu hay iPhone 6 cũ giá bao nhiêu cũng như có nên mua iPhone 6 cũ giờ đây không còn làm khó được người dùng nữa.

Duchuymobile.com

Bình luận