0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Có nên mua iPhone 6 giá 7 triệu thời điểm này?

Dương Ngày đăng: 10/24/2016Lượt xem: 4171

iPhone 6 được niêm yết mức giá 7 triệu đồng, trở thành cơn sốt trong những ngày cuối tháng 10. Các tín đồ công nghệ có nên sở hữu “Táo 6” thời điểm này?

Có nên mua iPhone 6 giá 7 triệu thời điểm này?

iPhone 6 cũ giá 7 triệu có 3 màu sắc tùy chọn phù hợp với nhiều nhu cầu.

Giá bán iPhone 6 dừng ở mức 7 triệu, ghi nhận rẻ hơn bản chính hãng gần 1 nửa (khoảng 13 triệu đồng), chênh lệch với bản mới khoảng 2-3 triệu đồng.

Dưới đây là một vài lý do khiến các tín đồ Táo khuyết thêm động lực để sở hữu iPhone 6 giá 7 triệu:

Nguồn gốc rõ ràng

Về cơ bản, khi chọn mua iPhone 6 cũ nói riêng và dòng iPhone cũ nói chung nguồn gốc xuất xứ sản phẩm luôn là vấn đề được quan tâm nhất.

iphone 6 cũ

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là ưu điểm lớn trên dòng iPhone 6 cũ.

Với iPhone 6, đa phần các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Nhật, Hàn…những thị trường nổi tiếng khó tính trong việc kiểm duyệt sản phẩm. Do đó, chất lượng gần như không có gì đề lo lắng.

Là phiên bản quốc tế, nên iPhone 6 chỉ cần lắp sim vào và sử dụng ngay, không gặp phải các rắc rối không đáng có nào như bản khóa mạng.

Vẻ đẹp ngoài mong đợi

thiết kế iphone 6 cũ

Trầy xước, cấn móp trên iPhone 6 cũ là không đáng kể.

Xét về vóc dáng, iPhone 6 gần như không ghi nhận trầy xước, cấn móp nào quá lớn. Độ mới của máy dao động 90-95%, đẹp không khác gì hàng Like New. Đúng như truyền thống, Apple vẫn gia công tinh tế, chỉn chu cho các thiết bị của mình, do đó quan sát iPhone 6 cũ người dùng sẽ thấy các chi tiết tỉ mỉ, cứng cáp, sang trọng. Người dùng có thể nhìn thấy những điểm cộng này từ sự đàn hồi ở các phím cứng, cảm giác chắc chắn, độ khít cao ở màn hình, hoặc sự thanh thoát ở dãy loa, cổng kết nối Lightning.

Ở mức giá 7 triệu, vóc dáng iPhone 6 cũ vượt ngoài kì vọng của người dùng khi nghĩ đến một thiết bị qua sử dụng.

iPhone 6 cũ là bản quốc tế, trải nghiệm ổn định

Cần nhắc lại về việc iPhone 6 cũ là bản quốc tế bởi lẽ trên thị trường đang xuất hiện nhiều model giá tương đương nhưng các tính năng như cảm biến vân tay lại không hoạt động được.

trải nghiệm iphone 6 cũ

Giá rẻ nhưng iPhone 6 cũ là bản quốc tế, các tính năng cơ bản đều bình thường, xóa tan tình trạng lo lắng vì hàng mất vân tay đang phổ biến hiện nay.

Ở phiên bản iPhone 6 cũ này, mọi tính năng đều ghi nhận ổn định, không gặp tình trạng lỗi vân tay hoặc bất kì vấn đề tương tự nào.

Giá bán iPhone 6 cũ đã dễ thở hơn, rẻ hơn bản chính hãng một nửa

iPhone 6 đắt đỏ ngày nào đang về mức 7 triệu, mức giá này ghi nhận rẻ hơn phiên bản chính hãng khoảng 50%, trong khi các trải nghiệm đều khá tương đương.

giá iphone 6 cũ

Là phiên bản quốc tế nên iPhone 6 cũ thay sim và nâng cấp iOS rất bình thường.

Về thông số cấu hình, iPhone 6 cũ mang đến sự vượt trội trong quá trình sử dụng nhờ vào con chip Apple A8, RAM 1GB đầy mạnh mẽ, cùng không gian 4,7inch nhỏ gọn, viên pin 1810 mAh và nền tảng iOS cập nhật dễ dàng.

Duchuymobile.com

Bình luận