0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Chọn mua iPhone 6 lock hay iPhone 5S mới thời điểm hiện tại?

DuchuymobileNgày đăng: 07/29/2015Lượt xem: 2706

iPhone 6 lock đang được niêm yết giá bán rất hấp dẫn, trong tầm giá khoảng 10 triệu đồng. Với số tiền này, người dùng cũng có thể chọn mua iPhone 5S mới. Vậy đâu mới là sự lựa chọn thông minh?

Trong tầm giá khoảng 10 triệu đồng, người dùng đứng trước cơ hội sở hữu những siêu phẩm đình đám của Apple, đơn cử là iPhone 6 lock và iPhone 5S chính hãng.

iPhone 6 lock hay iPhone 5S?

Ưu điểm của iPhone 6 lock

iPhone 6 được xem là bước đột phá lớn của Apple trong quá trình sản xuất smartphone, khi đã "không ngủ quên trên chiến thắng" màn hình 4inch, trang bị cho sản phẩm màn hình lớn 4.7inch, cùng ngôn ngữ thiết kế hướng đến sự mềm mại, nhẹ nhàng hơn.

Ưu điểm của iPhone 6 lock

Ưu điểm của iPhone 6 lock chính là giá bán cực hời so với phiên bản quốc tế, mức giá chênh lệch dao động từ 3-5 triệu đồng mặc dù vóc dáng hay chất lượng đều tương đương nhau.

Các sản phẩm iPhone 6 lock tại cửa hàng Đức Huy Mobile có độ mới 99%, 1% "hao mòn" được cho là do thao tác active của nhà mạng. Khi đặt iPhone 6 lock cạnh iPhone 6 word rất khó nhìn thấy sự khác biệt, kể cả thiết kế hay khi đọ hiệu năng.

Việc unlock sim ghép trên iPhone 6 lock 16GB giờ đây cũng dễ dàng hơn rất nhiều, các lỗi vụn vặt do sim ghép tồn tại ở các đời khóa mạng trước iPhone 5 lock, iPhone 5S lock, hay iPhone 5C như lỗi không tra được *101#, không kích hoạt được iMessage, Facetime, không lưu được số điện thoại nếu không thêm tiền tố +84... đều được fix hoàn toàn sau khi jailbreak iOS 8.4.

Có thể thấy, iPhone 6 lock không có sự khác biệt gì so với phiên bản quốc tế hay chính hãng, logo của các nhà mạng không hề được ghi dấu trên thiết bị. Do đó, khi sử dụng sản phẩm,sự sang trọng, đẳng cấp của siêu phẩm Apple mới nhất thời điểm hiện tại sẽ mang đến cảm giác thích thú cho khách hàng.

iPhone 6 lock

Nhược điểm của iPhone 6 lock

Dù sau khi jailbreak iPhone 6 lock đã khắc phục được rất nhiều lỗi vụn vặt, nhưng vẫn không tránh khỏi việc tồn tại một vài nhược điểm nho nhỏ, như màn hình hơi ngả vàng, hoặc đối với các phiên bản khóa mạng Nhật thì không thể tắt âm khi chụp ảnh (điều này khá phổ biến ở Nhật, để giảm thiểu tình trạng chụp hình nơi công cộng).

Ưu điểm iPhone 5S 

Cũng có giá bán dao động trong khoảng 10 triệu đối với hàng mới, các phiên bản chưa active hay lock thì rẻ hơn, iPhone 5S hàng mới sẽ làm người dùng yên tâm hơn khi sử dụng, thoải mái lắp sim của mình mà không gặp phải trở ngại nào đáng kể. Các phần mềm, ứng dụng cũng được update dễ dàng, độ trơn tru, mượt mà khi vận hành rất tốt.

Nhược điểm của iPhone 6 lock

Thiết kế đẳng cấp là điều không cần bàn bãi trên iPhone 5S, hệ điều hành iOS mới nhất cũng sẽ làm khách hàng hài lòng khi mọi nhu cầu sử dụng sẽ đều được đáp ứng hoàn hảo.

Nhược điểm iPhone 5S

iPhone 5S gần như hoàn hảo và không có nhược điểm nào ngoài việc giá niêm yết vẫn còn khá cao trong khi phiên bản iPhone 6S (hoặc iPhone 7) đã sắp sửa trình làng, và màn hình 4inch dường như không còn đáp ứng được nhu cầu giải trí ngày càng cao của người dùng hiện tại nữa.

Tuy vậy, sự nhỏ gọn, sang trọng của iPhone 5S vẫn sẽ được lòng rất nhiều người dùng.

Nhược điểm iPhone 5S

Trong thời điểm hiện tại, iPhone 6 lock iPhone 5S mới có giá niêm yết gần như tương đương nhau, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một thiết bị phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng và khả năng tài chính.

Đức Huy Mobile

Bình luận