0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Chân dung smartphone của Coco Cola

DuchuymobileNgày đăng: 12/21/2015Lượt xem: 2003

Mẫu concept smartphone của thương hiệu Coca Cola đang thu hút sự quan tâm của các tín đồ công nghệ, nhất là sau khi Pepsi đã cho ra mắt P1.

Sau khi xuất hiện thông tin Pepsi sẽ ra mắt mẫu smartphone đầu tiên của mình với tên gọi P1, nhiều sự chú ý được đổ dồn vào CocaCola, đối thủ truyền kiếp của thương hiệu này. Người ta đang mong chờ việc CocaCola cũng sẽ phát triển một chiếc điện thoại thông minh nhằm so kè và trả đũa với đối thủ. Chưa biết những mẫu điện thoại này nếu có sẽ ra sao nhưng chắc chắn đó sẽ là một cuộc ganh đua cực kỳ thú vị.

Đây cũng là ý tưởng ra đời của mẫu Concept điện thoại CocaCola, một trong những ý tưởng mới nhất vừa xuất hiện trên trang Concept-Phones. Điểm đặc biệt của mẫu thiết kế này là việc chiếc điện thoại của CocaCola sẽ có phần eo được bo tròn. Chi tiết này tương tự như hình dáng những chiếc chai thủy tinh CocaCola đã làm nên tên tuổi của hãng.

Tuy hình dáng khá giống những chiếc chai thủy tinh nhưng chiếc điện thoại CocaCola trong tưởng tượng của 2 nhà thiết kế được làm bằng kim loại, kết hợp với thiết kế Unibody.

Nút Home của máy cũng rất đặc biệt khi có thiết kế không khác gì một chiếc nắp chai CocaCola thu nhỏ.

Trong bản thiết kế được vẽ lên, CocaCola Phone sẽ có tất cả là 5 màu.

Nếu một chiếc điện thoại CocaCola trở thành hiện thực, rõ ràng đây sẽ là một cuộc đối đầu vô cùng thú vị giữa CocaCola và Pepsi, 2 thương hiệu được mệnh danh là đối thủ truyền kiếp. 

Duchuymobile.com (Nguồn Techz)

Bình luận