0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

CEO Jerry Shen của Asus hé lộ các phiên bản ZenFone 2016

DuchuymobileNgày đăng: 08/30/2015Lượt xem: 1820

Hãng điện thoại Asus vẫn có sức hút lớn dù đang phải chịu cảnh cạnh tranh gay gắt từ các nhà sản xuất đến từ thị trường nội địa Trung Quốc.

Hãng điện thoại Asus ZenFone luôn tạo được cơn sốt bởi những trang bị tính năng, cấu hình rất tốt trong tầm giá của mình. Bạn đã mong chờ để được trải nghiệm thế hệ ZenFone 3 sắp tới chưa, nhưng thông tin tiết lộ trong bài sẽ càng khiến bạn thêm háo hức về dòng điện thoại này đấy.

ceo-jerry-shen-cua-asus-he-lo-cac-phien-ban-zenfone-2016

ZenFone mới sẽ có rất nhiều phiên bản để bạn lựa chọn

CEO Jerry Shen của Asus hé lộ rằng dòng ZenFone 2016 của công ty sẽ bao gồm: 1 chiếc ZenFone Deluxe cao cấp, 2 chiếc ZenFone Laser phổ thông, 1 chiếc ZenFone Selfie chụp tự sướng, 1 chiếc ZenFone Max pin "trâu", ngoài ra còn có thể có thêm 1 hoặc 2 model ZenFone Go giá rẻ. Đợt dội bom này của Asus nhằm vào nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như truyền thống thì chúng hứa hẹn sẽ có mức giá khá dễ chịu. Tại triển lãm IFA 2015 vào tuần sau, Asus sẽ công bố về ZenFone Zoom và ZenFone 2 Max, trong đó chiếc Zoom được trang bị zoom quang 3X còn chiếc thứ hai thì tích hợp pin 5000mAh.

Nguồn: TGDD

Bình luận