0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Cấu hình Xiaomi Mi 6 rò rỉ thêm nhiều chi tiết quan trọng

DuchuymobileNgày đăng: 03/20/2017Lượt xem: 1549

Xiaomi Mi 6 sẽ là flagship mới của hãng điện tử Trung Quốc và ảnh chụp màn hình gần đây đã cho thấy model thật sự sở hữu cấu hình khủng.

Xiaomi Mi 6 là siêu phẩm đến từ Xiaomi đang được mong chờ nhất trong năm nay với trang bị cấu hình cực khủng. Mới đây, một hình ảnh chụp màn hình của thiết bị đã được đăng tải và tiết lộ thêm nhiều thông tin quan trọng.

cau-hinh-xiaomi-mi-6-ro-ri-them-nhieu-chi-tiet-quan-trong-duchuymobile-2

Ảnh chụp phần "Giới thiệu về điện thoại Mi 6"

Theo đó, chiếc Xiaomi Mi 6 xuất hiện lần này là phiên bản smartphone RAM 6GB có bộ nhớ trong 256GB "thênh thang". Thiết bị sẽ được vận hành bởi bộ vi xử lý 8 nhân xung nhịp 2.7GHz và chạy trên nền tảng Android 7.0 giao diện MIUI 8.3.14.

>>Xem thêm: Xiaomi Mi 6 lộ ảnh render giống Mi Note 2, camera kép

Hiện tại, danh tính của chipset trên vẫn còn là bí mật nhưng trong vài tháng đầu thì có thể Xiaomi Mi 6 vẫn chưa được tích hợp vi xử lý Snapdragon 835. Thay vào đó, nhiều người tin rằng máy sẽ sử dụng chipset Snapdragon 821 hoặc Helio X30.

cau-hinh-xiaomi-mi-6-ro-ri-them-nhieu-chi-tiet-quan-trong-duchuymobile-1

Ngoài ra, Xiaomi cũng sẽ tung ra một phiên bản Xiaomi Mi 6 giá rẻ tích hợp bộ vi xử lý "nhà làm". Dự kiến, thời điểm Xiaomi Mi 6 ra mắt sẽ rơi vào tháng 4 tới đây và mọi thông tin về model sẽ sớm sáng tỏ.

Duchuymobile.com

Bình luận