0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Cấu hình Nokia 6 quốc tế lộ diện hoàn toàn trên GFXBench

DuchuymobileNgày đăng: 01/19/2017Lượt xem: 2372

Mới đây, Nokia 6 phiên bản quốc tế đã lộ diện và cấu hình đầy đủ của thiết bị cũng đã xuất hiện trên GFXBench, chờ ngày ra mắt.

cau-hinh-nokia-6-quoc-te-lo-dien-hoan-toan-tren-gfxbench-duchuymobile-1

Nokia 6 ra mắt tại thị trường Trung Quốc khoảng 2 tuần trước với mã hiệu TA-1000 đã khiến cộng đồng xôn xao vì độ bền đạt chuẩn quân đội của mình. Phiên bản quốc tế của thiết bị với tên mã TA-1003 cũng mới xuất cách đây vài ngày trên trang chứng nhận Bluetooth càng làm dân tình háo hức với sự trở lại của đế chế Nokia.

>>Xem thêm: Nokia 6 đạt tiêu chuẩn quân đội về độ bền

Không những thế, Nokia 6 quốc tế lại tiếp tục xuất hiện trên GFXBench và thông qua đó, cấu hình Nokia cũng được tiết lộ và hoàn toàn tương đồng với model đã ra mắt tại Trung Quốc. Cụ thể, Nokia 6 sẽ là điện thoại màn hình 5.5 inches FullHD, chạy chip Snapdragon 430 kết hợp với đồ họa Adreno 505.

cau-hinh-nokia-6-quoc-te-lo-dien-hoan-toan-tren-gfxbench-duchuymobile-2

Bên cạnh đó, smartphone RAM 4GB còn được tích hợp bộ đôi camera 16MP/8MP cùng bộ nhớ trong 64GB phục vụ tốt nhu cầu lưu giữ những khoảnh khắc đẹp.

cau-hinh-nokia-6-quoc-te-lo-dien-hoan-toan-tren-gfxbench-duchuymobile-3

Hiện tại, thời gian Nokia 6 quốc tế ra mắt cũng như những thị trường ngoài Trung Quốc nào may mắn được thiết bị cập bến vẫn chưa được tiết lộ.

Duchuymobile.com

Bình luận