0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Cấu hình mạnh, giá cả phù hợp chỉ có ở smartphone ZTE Axon Elite

DuchuymobileNgày đăng: 09/05/2015Lượt xem: 1574

Sau sự kiện trình làng chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới với màn hình Force Touch, ZTE luôn ngày càng chứng minh vị trí của mình có thể sánh ngang với những ông lớn khác trong làng điện thoại nổi tiếng và ZTE đã ra mắt chiếc smartphone kế tiếp với cái tên ZTE Axon Elite. Một sản phẩm được thiết kế với không chỉ đẹp, cấu hình mạnh mà còn giá cả phải chăng. 

Mặc dù đã ra mắt Axon Lux và ZTE Axon Pro tuy nhiên ZTE vẫn không dừng lại ở đó khi tung ra một sản phẩm kế nhiệm mới để tiến ra thị trường toàn cầu. Thiết bị mới có tên gọi Axon Elite, đây là một sản phẩm cao cấp với thiết kế đẹp cùng cấu hình mạnh mẽ không kém gì so với mãu Axon Pro trước đó.

Cụ thể, Axon Elite sở hữu màn hình 5.5 inch full HD với mặt kính cong 2.5D, bên trong là vi xử lý Snapdragon 810, mặc dù chip này được xem là nóng nhưng chưa rõ ZTE sẽ sử dụng công nghệ gì để giảm bớt độ nóng của chip khi chạy các ứng dụng nặng.

Các chi tiết khác bao gồm bộ nhớ RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB với khe cắm microSD để mở rộng bộ nhớ khi cần thiết. Đặc biệt, mặt sau còn có camera kép 13MP + 2MP, trong khi mặt trước là camera 8MP góc rộng chuyên dụng cho selfie. Không chỉ vậy, Axon Elite còn sở hữu bộ chip xử lý âm thanh Hi-Fi chuyên dụng AKM 4961.

Dự kiến ZTE Axon Elite sẽ lên kệ vào ngày 24/9 tới tại Châu Âu với giá 420 Euro (khoảng 10,3 triệu đồng). Nếu bạn còn nhớ thì Điện thoại ZTE cũng đã xâm nhập thị trường Việt Nam trong một vài năm trước, hi vọng rằng mẫu smartphone này cũng sẽ sớm có mặt tại Việt Nam.

Nguồn: TGDD

Bình luận