0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Cập nhật lên Android 5.1.1, smartphone Sony liên tục gặp rắc rối

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 08/20/2015Lượt xem: 2412

Khi lên đời Android 5.1.1 Lollipop, nhiều smartphone Sony gặp vấn đề rắc rối với màn hình cảm ứng.

Trong tuần gần đây, người dùng một số dòng smartphone Sony Xperia ở Việt Nam đã gặp tình trạng rắc rối với màn hình cảm ứng. Có vẻ như thủ phạm gây nên các rắc rối này vẫn còn là ẩn số và hi vọng không phải do phần cứng.

Theo một trang chuyên cung cấp các tin tức về Sony ở Việt Nam là secafe.vn thì trong một tuần trở lại đây, nhiều người dùng Sony Xperia Z3, sau khi cập nhật lên hệ điều hành Android 5.1.1 đã bắt đầu phàn nàn về những bất thường của màn hình cảm ứng. Sony Xperia Z3 Compact cũng gặp tình trạng tương tựm

Màn hình cảm ứng smartphone Sony có vấn đề sau khi cập nhật

Có một số vùng cảm ứng không nhận thao tác và chúng thường nằm ở phần thanh điều hướng bên dưới hoặc thanh trạng thái bên trên, biểu hiện tình trạng này là không thể vuốt xuống xem thông báo hay nhấn nút điều hướng không tác dụng. Thậm chí tệ hơn một số máy bị ngay giữa màn hình.

Hiện tượng này ban đầu chỉ xuất hiện lẻ tẻ nhưng số người gặp lỗi này đang nhiều hơn sau một thời gian cập nhật lên Android 5.1.1.

Sony Xperia Z3

Trang secafe hứa rằng họ sẽ có những phản hồi sớm từ bộ phận kỹ thuật của Sony về vấn đề này. Tuy nhiên họ cảnh báo rằng mọi người nên dừng ngay việc cập nhật lên phiên bản mới và hãy chờ kết luận từ Sony.

Đức Huy Mobile (Tổng hợp)

 

Bình luận