0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Cán mốc dưới 3 triệu, iPhone 5S khuấy động thị trường

DuchuymobileNgày đăng: 07/06/2016Lượt xem: 7052

iPhone 5S có giá dưới 3 triệu cho phiên bản khóa mạng, dưới 4 triệu cho bản quốc tế. Đợt giảm giá sâu này khiến model đến từ Apple rất hút khách.

Thời điểm này, iPhone 5S Lock có giá 2.899.000 đồng cho bản 16GB, trong khi bản quốc tế 16GB cũ cũng đang chỉ còn 3.990.000 đồng. Sự trượt giá lớn này giúp 5S liên tục lọt top smartphone bán chạy nhất tại các cửa hàng trong nước.

iPhone 5S cũ

iPhone 5S cũ có độ mới ấn tượng, được ghi nhận không trầy xước, cấn móp

Ghi nhận thực tế, iPhone 5S Lock đã chạy ổn định hơn người tiền nhiệm 5C sau khi Jailbreak và có thể cập nhật nền tảng iOS mới hơn. Do vậy, bỏ ra số tiền khoảng 3 triệu đồng tương đương mức phí cần trả để sở hữu một smartphone đến từ Trung Quốc đang được người dùng công nghệ ưu ái chọn iPhone 5S hơn.

Bản quốc tế thì không cần bàn cãi nhiều, sự ổn định trong trải nghiệm, việc nâng cấp hệ điều hành dễ dàng, và mức giá tốt hơn máy chính hãng là những nhân tố giúp iPhone 5S cũ hút khách.

So với các smartphone Android cùng tầm giá,có vẻ như iPhone vẫn luôn chiếm được % lựa chọn cao hơn. Một phần vì thương hiệu và danh tiếng Apple gây dựng cho dòng smartphone này quá tốt. Phần nữa là do nền tảng iOS mang đến sự ổn định, xóa bỏ tình trạng sử dụng một thời gian smartphone sẽ rơi vào tình trạng lag, giật như nhiều model Android.

iPhone 5S cũ like new

Trải nghiệm mượt mà nhờ nền tảng iOS trứ danh ổn định vẫn là lợi thế trên iPhone 5S

Nhìn lại thời điểm ra mắt cách đây khoảng 3 năm, máy chính hãng iPhone 5S niêm yết lên đến khoảng 17 triệu đồng. Con số này khi đặt cạnh mức gần 3 triệu của bản Lock thời điểm này, sẽ khiến nhiều người giật mình. Nhưng đây là điều khá hiển nhiên, khi thị trường smartphone xách tay đang phát triển mạnh mẽ.

iPhone 5S cũ được chọn lựa nhiều, ngoài việc có giá bán rẻ ra, lý do khiến người dùng say mê vẫn là một màn hình nhỏ gọn huyền thoại, thiết kế nhôm nguyên khối sang trọng, nền tảng iOS ổn định, và các thông số từ RAM, camera đến pin đều khá khiêm tốn nhưng rất vượt trội.

iPhone 5S lock

Bản Lock hay quốc tế đều được cam kết nguồn gốc rõ ràng, chất lượng trải nghiệm ổn định trong khi mức giá đã rẻ hơn rất nhiều

Nguồn gốc chủ yếu của dòng iPhone 5S đến từ Nhật, Mỹ…và một số quốc gia người dùng smartphone xách tay đã quá quen thuộc trước đó. Việc các cửa hàng cam kết máy like new không trầy xước, nguyên zin, bảo hành thời gian dài, bao test 1 đổi 1 cho cả nguồn và màn hình khiến người dùng yên tâm khi chọn mua iPhone 5S hơn.

vân tay iPhone 5S cũ

Thiết kế sang trọng, màn hình nhỏ gọn, cảm biến vân tay giúp iPhone 5S cũ giành lợi thế trước nhiều smartphone Android cùng tầm giá

iPhone 5S cũ nằm trong danh sách sẽ được nâng cấp lên iOS 10. Đây hẳn là một tin vui cho người dùng, khi nền tảng hệ điều hành mới của Apple được đánh giá khá cao khi ra mắt.

Duchuymobile.com

 

Bình luận