0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Cận cảnh iPhone 7 và iPhone 7 Plus bản Jet Black tại Việt Nam

DuchuymobileNgày đăng: 07/19/2024Lượt xem: 4186

Bộ đôi iPhone 7iPhone 7 Plus phiên bản gần hoàn thiện chính thức xuất hiện tại Việt Nam và được đánh giá có sự tương đương với bản thương mại.

iphone-7-va-iphone-7-plus

iPhone 7 và iPhone 7 Plus tại Việt Nam là phiên bản gần hoàn thiện, màu Jet Black được quan tâm rất nhiều ngay từ khi ra mắt.

iphone-7-va-iphone-7-plus

Nhìn chung, phiên bản này không khác biệt nhiều so với bản thương mại. Bộ đôi iPhone mới vẫn tạo cảm giác đẳng cấp cho người dùng trong trải nghiệm đầu tiên.

tren-tay-iphone-7-va-iphone-7-plus

Sự bố trí phím cứng trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus tương tự nhau, ngôn ngữ bo tròn góc cạnh mềm mãi vẫn được một lần nữa áp dụng.

>> Xem thêm: iPhone 7 ra mắt: Không có jack cắm tai nghe, chống nước IP67, camera kép

canh-tren-iphone-7-va-iphone-7-plus

Sở hữu màn hình lần lượt là 4,7inch và 5,5inch nên chiều rộng của cả hai chênh lệch khá nhiều. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể cầm nắm khá dễ dàng trong một tay.

home-iphone-7-va-iphone-7-plus

Nút home cảm ứng được tích hợp, thay vì dạng lực như trước đây. Ưu điểm này được đánh giá khá cao trên bộ đôi iPhone mới.

mat-truoc-iphone-7-va-iphone-7-plus

Ưu điểm của iPhone 7 và iPhone 7 Plus phiên bản màu sắc đặc biệt này là sự cuốn hút. Tuy vậy, máy rất dễ bám dấu vân tay.

canh-phai-iphone-7-va-iphone-7-plus

Độ hoàn thiện trên cả hai tương đương nhau, kích thước là khác biệt duy nhất. Ở cạnh phải vẫn là khe cắm sim và cụm phím nguồn.

canh-tren-iphone-7-va-iphone-7-plus

Dải loa trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus đều được tích hợp ở cạnh dưới. Tuy nhiên, trên iPhone 7 Plus sẽ có dải loa cân đối ở hai bên, còn iPhone 7 chỉ có một dải loa bên phải.

loa-iphone-7-va-iphone-7-plus

Khả năng chống nước trên iPhone 7 iPhone 7 Plus theo Apple công bố là chuẩn IP67.

>> Xem thêm: iPhone 7 và iPhone 7 Plus được xác nhận dung lượng pin

man-hinh-iphone-7-va-iphone-7-plus

Khi lên kệ chính thức, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ chạy trên nền tảng iOS 10, với nhiều tính năng mới mẻ.

camera-sau-iphone-7-va-iphone-7-plus

Camera kép trên iPhone 7 Plus là tính năng được đánh giá rất cao khi ra mắt. Với độ phân giải 12MP, đây được xem là bước đột phá mới, hứa hẹn mang đến khả năng chụp hình ấn tượng.

dien-thoai-iphone-7-va-iphone-7-plus

iPhone 7iPhone 7 Plus vẫn thể hiện sức hút rất lớn tại thị trường Việt Nam. Rất nhiều người dùng đang chờ đợi từng ngày ngày được sở hữu bộ đôi iPhone mới chính thức.

gia-iphone-7-va-iphone-7-plus

Với nhiều đặc biệt và cải tiến, đáng khen nhất là khả năng chống nước, iPhone 7iPhone 7 Plus khi về Việt Nam hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt lớn. Mới chỉ là phiên bản gần hoàn thiện này, sự quan tâm cho bộ đôi này đã cực kì lớn.

Duchuymobile.com (Ảnh: Zing)

Bình luận