0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Camera trước trên iPhone 6s lộ diện với kích thước lớn

DuchuymobileNgày đăng: 08/31/2015Lượt xem: 1621

Một diện mạo mới của chiếc điện thoại iPhone 6s, đó là chiếc camera lớn hơn sẽ được tích hợp vào bên trong điện thoại này trong một thời gian sắp tới, một sự trải nghiệm mới dành cho những con người đam mê iPhone. Một vài hình ảnh chi tiết cụ thể bên dưới sẽ chứng minh về điều này.

Theo hình ảnh mới bị rò rỉ từ 9to5Mac thì iPhone 6s sẽ có một camera FaceTime lớn hơn. Hiện tại camera trước của iPhone 6 chỉ là 1.2MP. Với một cảm biến lớn hơn, rất có thể độ phân giải sẽ được nâng lên hoặc vẫn là 1.2MP nhưng kích thước điểm ảnh lớn hơn, chất lượng hình ảnh sẽ tốt hơn.

 

 

Các bức ảnh cũng cho thấy các thành phần về màn hình sẽ chịu trách nhiệm phản hồi các thông tin khi người dùng vuốt chạm trên màn hình tích hợp tính năng Force Touch. Về cơ bản, nó sẽ tạo ra các phản hồi như rung khi chạm trên màn hình để người dùng có được cảm giác như đang nhấn nút vậy.

 

 

Các thông tin trước đó cũng cho thấy máy ảnh trên iPhone 6s/6s Plus sẽ được nâng lên 12MP, hỗ trợ quay video 4K. Với một thị trường 'chuộng' iPhone và thích chụp ảnh như tại Việt Nam, chắc chắn những người dùng iPhone tại nước ta sẽ rất thích những tính năng mới này. Bạn có thích và muốn sở hữu một trong những bộ đôi iPhone thế hệ sắp tới.

 

 

 

Các fan của Apple và iPhone 6S có thể tham gia vào Facebook Group "Hội người dùng iPhone 6S và iPhone" để tham gia thảo luận tự do và cập nhật những thông tin, thủ thuật, đánh giá mới nhất về iPhone 6S nhé!

 

Nguồn: TGDD

Bình luận