0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Cách tốt nhất vẫn duy trì hoạt động của iPhone khi pin báo đỏ

DuchuymobileNgày đăng: 08/28/2017Lượt xem: 1877

Trong trường hợp iPhone của bạn báo đỏ nhưng bạn không thể sạc ngay thì những cách dưới đây sẽ giúp bạn vẫn duy trì được hoạt động của thiết bị.

1. Chế độ nguồn điện thấp

Thông thường khi pin iPhone ở mức dưới 20% sẽ có một thông báo xuất hiện để gợi ý cho bạn bật chế độ nguồn điện thấp. Khi dùng tính năng này lượng tiêu thụ điện năng trên iPhone sẽ giảm hơn 40%, nhờ đó bạn có thể duy trì hoạt động của iPhone cho tới khi có thể sạc.

Để bật tính năng này bạn vào Cài đặt >> Pin >> bật Chế độ nguồn điện thấp.

che-do-nguon-dien-thap-duchuymobile

2. Kích hoạt độ sáng màn hình ở mức thấp

do-sang-man-hinh-thap-duchuymobile

Kết hợp tính năng ánh sáng yếu và giảm độ sáng màn hình sẽ giúp tiết kiệm pin tối đa cho iPhone. Để làm điều đó bạn vào Trợ năng trong Cài đặt chung và bật Thu phóng.

Sau khi kích hoạt, giao diện Thu phóng sẽ xuất hiện, các bạn hãy dùng 3 ngón tay gõ nhanh 3 lần vào màn hình rồi chọn Thu phóng toàn màn hình. Sau đó chọn Chọn bộ lọc và chọn Ánh sáng yếu.

do-sang-man-hinh-thap-duchuymobile-1

Tiếp đến truy cập vào Trung tâm kiểm soát và kéo thanh trượt điều chỉnh ánh sáng xuống mức thấp nhất tùy vào nhu cầu hiển thị của bạn.

3. Vô hiệu tính năng làm mới ứng dụng trong nền

Làm mới ứng dụng trong nền hỗ trợ người dùng nhận được các thông báo một cách sớm nhất từ các ứng dụng, do đó lượng pin sẽ tiêu hao vô số nhiều. Bạn có thể vô hiệu bằng cách vào:

vo-hieu-hoa-tinh-nang-lam-moi-ung-dung-duchuymobile

Cài đặt >> Cài đặt chung >> Làm mới ứng dụng trong nền để gạt tắt tính năng này đi.

4. Tắt 4G, Bluetooth

Trường hợp pin iPhone sắp cạn, nếu muốn truy cập mạng, tốt hơn bạn nên sử dụng Wi-Fi thay vì dùng 4G. Ngoài ra việc kết nối với các thiết bị ngoại vi thông qua Bluetooth cũng gây tiêu hao đáng kể pin.

tat-4g-duchuymobile

Để duy trì liên lạc trong tình huống này, bạn có thể tắt 4G, Bluetooth bằng cách vào Cài đặt >> Dữ liệu di động và Cài đặt >> Bluetooth.

5. Chế độ máy bay

Bật chế độ máy bay, iPhone vẫn có thể kết nối mạng thông qua Wi-Fi và bạn có thể giữ liên lạc với mọi người.

Để kích hoạt nhanh chế độ máy bay, bạn có thể bật/tắt ngay Trung tâm kiểm soát, ngoài ra có thể vào Cài đặt >> Chế độ máy bay để kích hoạt.

che-do-may-bay-duchuymobile

Trên đây là tổng hợp những cách tốt nhất để duy trì hoạt động của iPhone trong trường hợp đặc biệt bạn không thể sạc được ngay khi iPhone của mình báo hết pin. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn!

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận