0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Cách mang tính năng App Pair lên mọi thiết bị Android Nougat

DuchuymobileNgày đăng: 09/12/2017Lượt xem: 5106

Tính năng App Pair trên Galaxy Note 8 mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Nhưng không cần thiết mua Note 8 bạn vẫn có thể trải nghiệm tính năng này.

Samsung Galaxy Note 8 không chỉ gây ấn tượng với màn hình vô cực, cấu hình mạnh mẽ cùng bút S-Pen nhiều cải tiến về phần mềm. Flagship còn hỗ trợ tính năng App Pair cho phép người dùng mở nhanh 2 ứng dụng cùng lúc ở chế độ multi-windows. 

tinh-nang-app-pair-tren-note-8-duchuymobile

Tuy nhiên, người dùng thiết bị Android khác vẫn có thể trải nghiệm tính năng thông minh này với ứng dụng Split-Screen Creator trên Google Play. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhưng người dùng sẽ có thể mở khóa tính năng nâng cao chỉ với 24.000 đồng.

Lưu ý:

  • Hãy đảm bảo là smartphone của bạn đã lên đời Android 7 trở lên trước khi tải về Split-screen creator
  • Chỉ những ứng dụng hỗ trợ chế độ multi-windows mới hoạt động được
  • Launcher của bạn phải được hỗ trợ widget

Để kết hợp 2 ứng dụng lại với nhau, các bạn chỉ cần bạn cần mở tuỳ chọn widget rồi chọn widget New Split-Screen. Sau đó, bạn kéo widget ra màn hình chính và bắt đầu chọn hai ứng dụng muốn mở cùng lúc trong chế độ chia đôi màn hình. 

cach-mang-tinh-nang-app-pair-tren-note-8-len-smartphone-android-duchuymobile

Giờ đây, người dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng của hai ứng dụng trên màn hình để truy cập nhanh ở chế độ chia đôi màn hình.

Mặc dù Split Screen không giúp bạn mở nhanh ứng dụng từ App Edge giống như Note 8 nhưng vẫn rất tiện lợi khi tạo lối tắt trên màn hình chính.

Chúc các bạn thành công!

Duchuymobile.com

Bình luận