0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Cách chuyển nhạc, phim vào iPhone mà không cần iTunes hay Jailbreak

DuchuymobileNgày đăng: 11/30/2015Lượt xem: 9544

Trước đây, khi muốn chuyển nhạc hoặc phim vào thiết bị chạy iOS, chúng ta thường sử dụng iTunes. Nếu thiết bị đã được jailbreak thì có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên với ứng dụng WALTR for OS X, mọi việc đã đơn giản hơn rất nhiều.


cach-chuyen-nhac-phim-vao-iphone-ma-khong-can-itunes-hay-jailbreak

Video hướng dẫn


WALTR cho phép chuyển nhạc, phim vào chiếc iPhone, iPad hay iPod touch của mình mà không cần tới iTunes hay phải jailbreak máy, thật đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều so với kiểu sync truyền thống thông qua iTunes.

[​IMG]


Sau khi tải về WALTR và khởi động ứng dụng trên máy Mac, một giao diện cửa số sẽ hiện lên, tiến hành kết nối thiết bị iOS của bạn với máy Mac. Sau đó chỉ việc kéo file nhạc hoặc phim vào và chờ đợi.
 

[​IMG]

Khi quá trình chép file hoàn tất, nhạc và phim sẽ đưa lưu vào ứng dụng "Music" và "Video" mặc định của iOS. Hiện tại thì WALTR hỗ trợ gần như tất cả các định dạng file âm thanh và video mà iOS mặc định có thể đọc được như MP3, MP4, AVI, CUE, WMA, M4R, AAC, M4V, M4A, FLAC, ALAC và MKV.
 

[​IMG]


Khi cửa sổ hiện như hình trên thì có nghĩa là nội dung nhạc hoặc phim của bạn đã được chuyển vào máy thành công.

**Lưu ý: Để ứng dụng hoạt động tốt bạn phải tắt iTunes trước khi sử dụng WALTR.

DOWNLOAD: Waltr Download | Softorino Inc.

Hiện tại đây chỉ là phiên bản Trial với 14 ngày dùng thử, nếu muốn nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp bạn phải mua với mức giá là 14.97$.

Theo Redmondpie

Bình luận