0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Bộ khuếch đại âm thanh hiệu suất cao cho smartphone không cần pin

DuchuymobileNgày đăng: 08/12/2015Lượt xem: 2319

Headamp được xem là một phụ kiện dùng để khuếch đại âm thanh có hiệu suất cao mà không cần dùng tới pin, vì không phải dùng pin nên thiết kế trên mẫu Headamp được làm rất gọn gàng.

Headamp, bộ khuếch đại âm thanh dành cho tai nghe có lẽ là một thiết bị quá quen thuộc với dân chơi âm thanh cũng như người yêu thích đồ công nghệ hiện nay. Tuy nhiên, có thể nói hầu hết headamp ngày nay vẫn còn khá cồng kềnh dù là những sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho người dùngsmartphone.

Với Aqua, thành quả nghiên cứu và phát triển của một công ty khởi nghiệp chuyên về các thiết bị âm thanh có trụ sở tại Đài Loan, thị trường headamp đã chuyển sang một trang mới vì sản phẩm mới không chỉ có ngoại hình siêu gọn nhẹ, mà còn thiết kế không cần đến nguồn cung cấp năng lượng từ pin. 

bo-khuech-dai-am-thanh-cho-smartphone-khong-can-dung-pin

Về thiết kế, Aqua chẳng mấy nhỉnh hơn một bộ điều khiển từ xa vẫn thường thấy trên những mẫu tai nghe ngày nay. Thiết bị hỗ trợ ngõ xuất âm thanh loại 3,5mm nên tương thích hầu hết với tai nghe của người dùng smartphone ngày nay. Để sử dụng, người dùng chỉ cần cắm cáp Lightning hoặc micro USB trên Aqua vào smartphone của mình, sau đó kết nối tai nghe với ngõ 3,5mm trên bộ headamp này là xong.

Theo nhà phát triển cho biết, Aqua về cơ bản cũng được tích hợp sẵn một bộ DAC có khả năng giải mã âm thanh đầu vào có độ dày bit lên đến 24-bit. Thêm vào đó, với mạch khuếch đại chất lượng cao tích hợp, Aqua có thể tái tạo âm thanh từ smartphone một cách chi tiết hơn gấp nhiều lần so với khi người dùng nghe nhạc trực tiếp từ điện thoại.

Bộ headamp siêu gọn nhẹ (16 gam) Aqua cũng được tích hợp nút chức năng play/pause giúp người dùng nhanh chóng điều khiển chức năng chơi nhạc thay vì phải thao tác với phần mềm trên điện thoại.

Hiện tại, người dùng có thể đặt trước một bộ headamp siêu nhỏ gọn này với giá chỉ 49 USD. Sản phẩm dự kiến sẽ bắt đầu được giao hàng trong tháng 11/2015. 

Nguồn: Pcworld

Bình luận