0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Bộ đôi Samsung hồng sang chảnh, cấu hình khủng đáng mua

DuchuymobileNgày đăng: 07/20/2016Lượt xem: 3022

Samsung vẫn luôn mang đến sự tin cậy lớn khi chọn lựa smartphone. Và khi cả thiết kế màu sắc, cấu hình khủng được chú trọng, sức hấp dẫn càng cao hơn.

Samsung hồng sang chảnh

Một Samsung "hồng hường" RAM 4GB có thu hút bạn không?

Màu “hường” sang chảnh của iPhone 6S đẩy mạnh xu thế thiết kế những model dành riêng cho phái nữ. Và Samsung cũng không làm ngơ dòng chảy này, khi thời gian gần đây tung ra 2 model liên tiếp có màu sắc dịu dàng nhưng cũng không kém phần sang trọng này. Samsung Galaxy C5Samsung Galaxy C7 là những cái tên chúng ta đang nhắc đến.

Màu hồng sang chảnh

Cả Samsung Galaxy C5Samsung Galaxy C7 đều có chọn lựa màu hồng sang chảnh. Màu hồng này có xu hướng nhẹ nhàng, không quá đậm cũng không quá nhạt, tạo cảm giác dung hòa, dễ chịu và toát lên vẻ dịu dàng, sang trọng.

Samsung hồng sang chảnh 1

Samsung Galaxy C7 hồng dịu dàng tại Duchuymobile.com

Cả hai model mới của Samsung đều chỉ mỏng 6,7mm được làm từ chất liệu nguyên khối kim loại thời thượng, kiểu dáng bo cong nhẹ nhàng, mang đến cảm giác cực kì thoải mái, dễ dàng cho phái nữ.

Cấu hình khủng với RAM 4GB

Samsung Galaxy C5 và đồng đội đều mang đến thanh RAM 4GB trong cấu hình, hứa hẹn mang đến khả năng xử lý tác vụ tốt hơn bao giờ hết. C5 và Galaxy C7 sở hữu các con chip lần lượt là Qualcomm Snapdragon 617, Octa-core 1.5 GHz và Qualcomm Snapdragon 625, Octa-core 2.0 GHz.

Samsung hồng sang chảnh 2

Cả hai phiên bản đều được bán ra trong tình trạng full-box, đầy đủ phụ kiện

Cả Galaxy C5 và Samsung Galaxy C7 đều được khởi chạy trên nền tảng Android 6.0 mới mẻ, viên pin hỗ trợ lần lượt là 2600mAh và 3300mAh cho C5 và C7 để đáp ứng năng lượng từ màn hình 5,2inch và 5,7inch cùng độ phân giải Full HD.

Camera 16MP, khẩu độ f/1.9

Samsung hồng sang chảnh 3

Camera ấn tượng trên bộ đôi C5 và C7 của Samsung

Ngoài việc chú trọng đến màu sắc và cấu hình, cả Samsung Galaxy C5Samsung Galaxy C7 còn được đầu tư nghiêm túc tính năng camera. Với độ phân giải 16MP, khẩu độ đạt f/1.9 tương đương Galaxy S6, hỗ trợ khả năng lấy nét tự động, đèn Flash LED cùng camera trước 8MP cùng khẩu độ, cả C5 và C7 đều cho hình ảnh đẹp, video chất lượng từ camera này.

Giá bán tốt

Giá bán Samsung Galaxy C5 đang dừng ở mức 7.990.000 đồng cho bản full-box, trong khi Samsung Galaxy C7 cao hơn với 9.190.000 đồng, cũng cho bản full-box.

Samsung hồng sang chảnh 4

Cả hai đều có sẵn hàng tại Duchuymobile.com

Nhìn chung, với cấu hình khủng, màu hồng đẹp, hướng đến trải nghiệm đẳng cấp cho phái nữ, C5 và C7 được xem là 2 model đáng mua tại thời điểm này trong tầm giá.

Duchuymobile.com

Bình luận