0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Bộ ảnh iPhone 6C với màn hình 4inch, đa màu sắc, giá rẻ

DuchuymobileNgày đăng: 01/04/2016Lượt xem: 1853

Dựa theo những tin đồn gần đây, trang 9to5Mac đã đăng tải bộ ảnh iPhone 6C ấn tượng với màu sắc đa dạng, đẹp mắt.

Bộ ảnh iPhone 6C

Những nguồn tin đồn đoán từ trước đến nay cho biết, iPhone 6c sẽ có thiết kế tương tự như chiếc iPod Touch thế hệ thứ 6, sản phẩm được ra mắt hồi năm ngoái. Máy sẽ có kiểu dáng nhỏ gọn, kích thước mỏng, mặt kính 2,5D với các cạnh được bo cong nhẹ, đồng thời cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn màu sắc bắt mắt, trẻ trung, đúng với tiêu chí của dòng iPhone "c" trước đây.

Bộ ảnh iPhone 6C 1

Theo KGI, iPhone mới nhiều khả năng sẽ được trang bị bộ xử lý Apple A9, bộ nhớ trong dung lượng 16 GB, 2 GB RAM, đồng thời tích hợp NFC, cảm biến vân tay Touch ID. Hiện tại, vẫn chưa rõ thời gian ra mắt chính thức của iPhone 6c, nguồn tin từ China Times cho biết máy sẽ được phát hành vào năm ngoái nhưng cuối cùng người dùng chỉ thấy sự xuất hiện của iPhone 6siPhone 6s Plus, trong khi KGI cho rằng, Apple sẽ trình làng thiết bị này trong Quý 1/2016, cụ thể là vào tháng Tư.

Ngoài ra, một số thông tin rò rỉ khác còn tiết lộ rằng, iPhone 6c sẽ sở hữu khá nhiều điểm giống với iPhone 5s, nhưng được nâng cấp đáng kể như dung lượng pin được tăng thành 1642 mAh, đồng thời hỗ trợ màn hình 3D Touch.

Bộ ảnh iPhone 6C  3

Dự kiến, iPhone 6c sẽ thay thế những thiết bị cũ hơn đã được ra mắt từ lâu như iPhone 5 hoặc iPhone 5s. Máy sẽ có giá bán rẻ hơn đáng kể so với những chiếc iPhone mới như iPhone 6 hay iPhone 6s với giá bán rơi vào khoảng 450 USD hoặc cung cấp miễn phí theo dạng hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Bộ ảnh iPhone 6C 4

Hiện tại, vẫn có rất nhiều suy đoán xung quanh tên gọi của mẫu iPhone này, một số thì cho rằng Apple sẽ đặt tên là iPhone 6c, trong khi một số khác tiết lộ tên gọi chính thức của máy sẽ là iPhone 7c. Tuy nhiên, cái tên iPhone 6c dừng như có độ chuẩn xác cao hơn.

Bộ ảnh iPhone 6C 5

Theo IDC, iPhone 6c là thiết bị được Apple ra mắt nhằm tăng khả năng cạnh tranh của hãng tại phân khúc sản phẩm trung - cao cấp, thị trường vốn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng bởi mức giá vừa phải, không quá cao như những chiếc flagship khác, trong khi vẫn sở hữu thiết kế đẹp, cấu hình phần cứng mạnh và hỗ trợ các tính năng thông minh.

Bộ ảnh iPhone 6C  6

Bộ ảnh iPhone 6C 7

Bộ ảnh iPhone 6C 8

Duchuymobile.com (Nguồn Techrum)

Bình luận